Số người truy cập: 6620883

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổng kết năm học 2016-2017
Sáng nay, 23/5/2017, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Đến dự Lễ tổng kết năm học có bà Y Hồng - Phó chủ tịch UBND xã Đắk Dục; ông Vũ Việt Thắng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; buổi lễ cũng có sự góp mặt chung vui của đại diện các cơ quan, ban ngành đóng chân trên địa bàn; đại diện các thôn, làng xã Đắk Dục; hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 200 học sinh của nhà trường.

Để đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2016-2017, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo nêu rõ những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường tiểu học Lê Văn Tám đã nỗ lực phấn đấu đạt được; năm học 2016-2017, nhà trường đã huy động 100% học sinh trong độ tuổi ra lớp, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học; có 45 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện, 63 học sinh hoàn thành tốt một số môn học và 7 học sinh có ý thức và trách nhiệm cao về tự phục vụ và tự quản; trong năm học qua, nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn, các hội thi của huyện, tỉnh và đạt được những kết quả đáng khích lệ: có hơn 20 học sinh đạt giải trong các cuộc thi do ngành tổ chức, 03 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 01 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Y Hồng - Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân vào chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên của nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích cao trong năm học.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Võ Liên (GV Trường TH Lê Văn Tám).