Số người truy cập: 6620885

Trường mầm non Đắk Xú tổ chức Ngày hội bé vào hè
Sáng nay, 24/5, Trường Mầm non Đăk Xú tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 với chủ đề “Ngày hội bé vào hè”;  Tới dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương; đông đảo các bậc phụ huynh; cán bộ, giáo viên, nhân viên và 456 học sinh nhà trường.

Trong năm 2016-2017, Trường Mầm non Đăk Xú đã chỉ đạo thực hiện tốt và hiệu quả các phong trào thi đua do Phòng, Sở đề ra. Bên cạnh đó, nhờ sự phấn đấu nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, nhà trường đã đạt được một số kết quả tích cực: 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ 2 lần/năm; 100% trẻ tại điểm trường trung tâm được tổ chức các bữa ăn bán trú đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm; 90% trẻ 3-4 tuổi đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục mầm non; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi và đủ điều kiện vào lớp Một; chất lượng chăm sóc tỉ lệ suy dinh dưỡng giảm còn dưới 6%.

Bên cạnh việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, công tác chuyên môn luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng và có sự đầu tư thỏa đáng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục mầm non, năm học qua, 03 giáo viên của trường được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện; đạt 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải ba và 01 giải Khuyến khích trong Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện; đạt giải Nhì trong Hội thi “Bé khoẻ bé ngoan” cấp huyện; 02 bộ đồ dùng xếp loại Khá trong Hội thi “Làm đồ dùng dạy học sáng tạo” cấp huyện năm học 2016-2017.

Hưởng ứng phong trào “Chiếc lá yêu thương”, trong năm học qua nhà trường đã tổ chức vận động quyên góp, ủng hộ đoàn viên công đoàn trong nhà trường và ủng hộ trên địa bàn xã tổng số tiền 20.144.000 đồng.

Nhân dịp này nhà trường đã trao Giấy chứng nhận và tặng 05 quyển vở/học sinh cho các cháu học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị chuyển cấp vào lớp một.

Tin, ảnh: Hoàng Thị Duyết (Phó HT trường MN Đắk Xú).