Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Đắk Ang tổng kết năm học 2016-2017
Hôm nay 25/5, trường PTDTBT THCS xã Đắk Ang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017; dự buổi lễ có đồng chí Kiều Thế Trung - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đắk Ang, về dự còn có đại diện phòng GDĐT huyện; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp huyện Ngọc Hồi; đại diện hội cha mẹ học sinh; thôn trưởng 05 thôn trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh nhà trường.

Năm học 2016-2017, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Đắk Ang đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: danh hiệu giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh; huấn luyện viên giỏi cấp quốc gia; 02 giáo viên giỏi cấp huyện; 02 học sinh giỏi cấp huyện môn Lịch sử và môn Vật lý; 98% học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp trung học cơ sở. Năm học qua, nhà trường tiếp tục chú trọng dạy và học thực chất, đồng thời tăng cường rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh qua các hoạt động ngoại khóa như: trò chơi dân gian, đêm hội trăng rằm, hội diễn văn nghệ... bên cạnh đó nhà trường đã tăng cường tổ chức đa dạng các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng, giáo dục nhân cách cho học sinh và có nội dung phù hợp với đặc thù đối tượng học sinh bán trú của trường; thông qua hoạt động này giúp học sinh hình thành, củng cố và phát triển những thói quen, hành vi, thái độ tích cực, lành mạnh trong việc ứng xử các tình huống của cuộc sống cá nhân trong môi trường nội trú, vì vậy trong năm học qua nhà trường không có học sinh xếp loại Hạnh kiểm Yếu kém.

Nhân dịp này, nhà trường khen thưởng cho các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền 6.000.000 đồng; ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường, Hội khuyến học xã cũng đã khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học với tổng số tiền 4.800.000 đồng.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Phạm Minh Tú (Phó HT trường PTDTBT xã Đắk Ang).