Phòng Giáo dục và Đào tạo mở lớp bồi dưỡng chính trị hè 2017
Nằm trong chương trình công tác bồi dưỡng hè 2017, sáng nay 02/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi đã triển khai các lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ các bộ, giáo viên và nhân viên (CB,GV,NV) của Ngành. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của ngành giáo dục huyện

Đợt bồi dưỡng chính trị hè năm nay có trên 800 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học và THCS (MN, TH, THCS) tham dự và được chia thành 04 lớp, gồm: Lớp 1 ở Hội trường Trường THCS Thị trấn dành cho CB,GV,NV các trường MN, TH, THCS trên địa bàn các xã Đắk Xú, Bờ Y; Lớp 2 ở nhà đa năng Trường TH Võ Thị Sáu dành cho CB,GV,NV địa bàn xã Sa Loong, Đắk Kan; Lớp 3 ở Hội trường UBND thị trấn Plei Kần dành cho CB,GV, NV địa bàn Thị trấn; Lớp 4 ở Hội trường UBND xã Đắk Nông dành cho CB,GV,NV địa bàn xã Đắk Nông, Đắk Dục, Đắk Ang.

Thời gian lớp bồi dưỡng diễn ra trong 01 ngày. Các học viên sẽ được các đồng chí báo cáo viên quán triệt những nội dung quan trọng gồm: Nội dung cơ bản và những điểm mới của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH trung ương Đảng khóa XII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Những nội dung cơ bản và những điểm mới của Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH trung ương Đảng khóa XII; Thông tin tình hình quốc tế và trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2917; Thông tin những vấn đề kinh tế - xã hội của huyện; Nội dung cơ bản của nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 23/8/2016 của tỉnh ủy khóa XV về “Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 – 2020”; Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU và các nghị quyết của Huyện ủy; Một số vấn đề tiếp tục đổi mới học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân theo tinh thần Kết luận 94 - KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban bí thư Trung ương Đảng.

Đây là những nội dung quan trọng giúp đội ngũ CB,GV,NV của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nắm vững chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, góp phần bồi dưỡng lập trường chính trị vững vàng đồng thời giúp đội ngũ có những thông tin bổ ích vận dụng trong công tác.

Tin, ảnh: Phòng GDĐT Ngọc Hồi.