Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
tai camera 360

tham my vien | nang nguc | hut mo
thẩm mỹ viện | nâng ngực | hút mỡ
sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden
can ho cho thue | can ho binh duong | can ho binh duong | cho thue can ho binh duong | cho thue can ho binh duong | cho thue can ho | cho thue nha binh duong | cho thue nha binh duong

Hội thảo định hướng chọn trường |  Cho thuê phòng dạy học |  Cho thuê phòng hội trường |  Ôn thi vào 10, đại học, dạy học từ lớp 6 đến lớp 12 |  Luyện thi đại học, thpt quốc gia |

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số

Thực hiện kế hoạch số 250/CV-PGD&ĐT, ngày 13/12/2010 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi về việc Hướng dẫn tổ chức giao lưu “Tiếng Việt của chúng em”cho học sinh dân tộc thiểu số.

Thực hiện kế hoạch năm học, vừa qua ngày 12 tháng 01 năm 2011, trường tiểu học xã Đắk Xú đã long trọng tổ chức buổi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số.

Trong các hoạt động học tập thường xuyên của các em thì hoạt động vui chơi giao lưu văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao là không thể thiếu. Qua các hoạt động ngoại khoá nhằm khuyến khích động lực giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp: như nghe - nói - đọc - viết cho các em học sinh dân tộc thiểu số (DTTS). Qua các phần thi giúp các em hiểu được sự đa dạng, phong phú của Tiếng Việt giúp các em không ngừng nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Việt, tình yêu tiếng Việt và góp phần giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt. Qua buổi giao lưu ngoài việc giúp các em ôn luyện kiến thức của mình, các em  học sinh DTTS còn có nhiều cơ hội rèn luyện cho mình tính mạnh dạn, tự tin trước tập thể.

Đến dự với hội thi giao lưu có đại biểu là lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Đảng uỷ chính quyền địa phương, Đài truyền thanh truyền hình huyện Ngọc Hồi  và đại diện Hội phụ huynh học sinh.

Về phía các thí sinh tham gia với buổi giao lưu gồm có 33 em học sinh đại diện cho gần 400 học sinh DTTS trong nhà trường chia ra 5 đội trên 5 khối lớp. Chương trình giao lưu gồm 4 phần thi đó là phần chào hỏi, phần trả lời nhanh về kiến thức thuộc chương trình khối lớp đã học, phần thi năng khiếu và phần thi viết chữ đẹp.

Qua hội thi được quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và Ban giám khảo đánh giá cao tất cả các phần thi. Đặc biệt là phần thi năng khiếu các em đem đến cho buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ, những bài thơ, câu chuyện rất hấp dẫn

Kết thúc Buổi giao lưu  Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội V khối lớp 5; giải nhì cho đội III khối lớp 3; giải ba cho đội I khối lớp1 và giải khuyến khích cho khối lớp 2.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong hội thi (xem Album ảnh Flash ở cuối bài):

Xem Album Flash:

Tin và ảnh: Phan Đình Cảnh (GV TPT Đội trường TH Đắk Xú).

tham my vien | nang nguc | hut mo
thẩm mỹ viện | nâng ngực | hút mỡ