Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
tai camera 360

tham my vien | nang nguc | hut mo
thẩm mỹ viện | nâng ngực | hút mỡ
sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden
can ho cho thue | can ho binh duong | can ho binh duong | cho thue can ho binh duong | cho thue can ho binh duong | cho thue can ho | cho thue nha binh duong | cho thue nha binh duong

Hội thảo định hướng chọn trường |  Cho thuê phòng dạy học |  Cho thuê phòng hội trường |  Ôn thi vào 10, đại học, dạy học từ lớp 6 đến lớp 12 |  Luyện thi đại học, thpt quốc gia |

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” - sân chơi bổ ích cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học
 Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt môn tiếng Việt của học sinh dân tộc thiểu số và thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-1011 của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ngọc Hồi. Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2011 trường tiểu học Bế Văn Đàn tổ chức giao lưu Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số với chủ đề “Tiếng Việt của chúng em”.

Qua buổi giao lưu giúp học sinh dân tộc thiểu số của trường phát triển các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng Tiếng Việt thông qua các nội dung giao lưu như: chào hỏi, kiến thức Tiếng Việt, năng khiếu (đọc thơ, kể chuyện, hát...) và các hình thức thể hiện nội dung giao lưu mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc mình. Từ đó, giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về Tiếng Việt, góp phần nâng cao chất lượng môn Tiếng Việt trong trường. Giáo dục học sinh ham thích học tập môn Tiếng Việt đồng thời khơi dậy tình yêu Tiếng Việt và các hành vi ứng xử xung quanh cuộc sống đời thường gần gũi với các em. Đặc biệt là các em học sinh dân tộc Brâu và học sinh dân tộc bản địa. Giúp các em mạnh dạn, tự tin giao tiếp tốt bằng Tiếng Việt. Bởi vì đối với học sinh dân tộc thiểu số thì việc đọc thông viết thạo Tiếng Việt vô cùng quan trọng, nhờ đọc thông, viết thạo học sinh có thể nghe giảng trên lớp, sử dụng sách giáo khoa, sách tham khảo một cách chủ động. Có học tốt môn Tiếng Việt thì các em mới học tốt các môn học khác trong nhà trường.

Qua buổi giao lưu, học sinh được tham gia khám phá nhiều kiến thức mới, được học hỏi, giao lưu, tìm hiểu thêm về bản sắc văn hoá của các dân tộc với tinh thần đoàn kết, thân ái, góp phần bảo tồn, giữ gìn nền văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc đồng thời góp phần giữ gìn, phát huy sự trong sáng của tiếng Việt. Nâng cao hiệu quả của phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động "hai không" của ngành phát động, góp phần đưa chất lượng giáo dục ngày một đi lên.

Tham gia buổi giao lưu có 25 học sinh dân tộc thiểu số đại diện cho 222 em học sinh dân tộc của toàn trường. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hết sức sôi động, phấn khởi, thu hút được đông đảo học sinh và phụ huynh tham gia. Tất cả các em đều vui tươi, tự tin. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về khối lớp 5; giải Nhì thuộc về khối lớp 2, giải 3 thuộc về khối 4 và giải khuyến khích thuộc về khối lớp 1 và khối lớp 3.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tin: Nguyễn Thị Nhài (GV trường TH Bế Văn Đàn);
Ảnh : Bùi Văn Thoa (GV trường TH Bế Văn Đàn).

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

tham my vien | nang nguc | hut mo
thẩm mỹ viện | nâng ngực | hút mỡ