Bản tin GD Ngọc Hồi
Sau 02 ngày hoạt động sôi nổi, tối ngày 09/6/2017, tại Trường THCS Bờ Y, UBND huyện Ngọc Hồi - Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Trại hè hữu nghị giữa Trường THCS Bờ Y, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (Việt Nam) và Trường THCS-THPT Nang Hèo huyện Phu Vông, tỉnh Attapư (Lào).
Cùng viết & suy ngẫm
Song song với các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Bước vào năm học 2015 – 2016 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã triển khai giảng dạy môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Có thể bạn quan tâm
Ngồi trong lớp học nằm bên cạnh cánh đồng lúa của vùng quê Đức Hợp, những học trò của cô Thúy được kết nối với những đứa trẻ cách mình nửa vòng Trái Đất để cùng nhau trở thành công dân toàn cầu.