Tin tức >>
Với gần 80% phiếu tán thành, ông Phùng Xuân Nhạ được bầu vào vị trí điều hành ngành Giáo dục và Đào tạo.
Giới thiệu(02/10/15)
Quay video giờ học VNEN là một trong những nội dung được Phòng GD&ĐT tập huấn năm nay cho các trường Tiểu học, tuy là mới, nhưng đã đón nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của các đơn vị trường thực hiện VNEN. Sau đợt tập huấn một số đơn vị đã có những sản phẩm video đầu tay khá tốt.
Thực tế, có vị hiệu trưởng vì một lý do tế nhị không được bổ nhiệm lại khiến họ trở thành giáo viên thì mấy năm liền không có nổi một tiết dạy đạt loại tốt.
Một đứa trẻ học lớp 3 ở Singapore có thể phải đứng đọc bài ngoài cửa lớp 15 phút mỗi ngày trong vòng 3 tháng chỉ vì quá mật trật tự trong lớp.
Sáng nay 4/10, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức, viên chức. Tham dự và cùng trao các Quyết định có đồng chí Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mai Văn Hữu - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hiệu trưởng các trường học cùng dự.
Hiện nay, Bộ và Sở Giáo dục và Đào tạo chưa có văn bản chỉ đạo về về triển khai hay dừng cuộc thi cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE) và giải Toán, Vật lý trên Internet (Violympic) năm học 2017-2018. Bởi vậy, các vòng tự luyện vẫn mở theo lịch đã thông báo trên trang chủ http://ioe.go.vn và trang http://violympic.vn
Thông tư 15/2017/TT-BGDDT sửa đổi Thông tư 28/2009/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa mới công bố đã quy định về chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông như sau:
Sáng nay, 05/9, cùng với học sinh mầm non và học sinh THCS trên địa bàn huyện, hơn 6000 học sinh cấp tiểu học của các trường học trực thuộc nô nức khai giảng năm học mới 2017-2018.
Sáng nay 5/9, gần 14.000 học sinh các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Ngọc Hồi nô nức bước vào năm học mới 2017-2018. Các đồng chí lãnh tỉnh, huyện, xã và nhiều đại biểu quan tâm tới ngành giáo dục huyện đã tới dự lễ khai giảng để chung vui, động viên, khích lệ thầy và trò các nhà trường.

Nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

Trang TTĐT Ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
Ngày 23/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum có Văn bản hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Sáng ngày 22/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
 1 2 3 4 5 ... 116 117 Next