Văn phòng >> Thông báo - Giấy mời
Báo cáo tình hình thực hiện công tác tháng 02/2014 và kế hoạch công tác tháng 03/2014 của ngành GD&ĐT Ngọc Hồi.
Lịch trực Tết Giáp Ngọ 2014 của Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.
Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 01/2014 và triển khai kế hoạch tháng 02/2014, nay Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban  đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc như sau:
Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi báo cáo tình hình thực hiện công tác tháng 01/2014 và kế hoạch công tác tháng 02/2014.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi thông báo công tác tuyển sinh vào trường Đại học Quy Nhơn năm học 2013-2014 theo các nội dung sau:
Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014 cũng như hướng dẫn một số nội dung về công tác chuyên môn, nay Phòng GD&ĐT thông báo kế hoạch tổ chức họp giao ban chuyên môn đối với các trường THCS trực thuộc như sau:
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi thông báo về việc phân công nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo và nhân viên Phòng GD&ĐT như sau:
Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT huyện thông báo kết quả xét tuyển dụng bổ sung ngành GD&ĐT huyện huyện năm học 2012-2013 như sau:
Thông báo chức danh, chữ ký của bà Phạm Thị Trung, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum và ông Nguyễn Trọng Thắng Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi trân trọng giới thiệu chức danh và chữ ký của ông Kiều Quốc Tường - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, để các cơ quan, đơn vị biết, tiện liên hệ công tác.
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Kon Tum; UBND huyện Ngọc Hồi và Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về việc đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi báo cáo tình hình nghỉ Tết Nguyên đán năm 2013, cụ thể như sau:
Các trường tải về Phụ lục báo cáo Sơ kết thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2012-2013 và các biểu Mẫu thống kê liên quan.
Prev 1 2 3 4 5 Next