Văn phòng >> Thông báo - Giấy mời

Thực hiện Kế hoạch năm học 2009-2010 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi; nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2010, qua đó tôn vinh giá trị tốt đẹp của nghề dạy học và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công Đoàn ngành tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 thánh 11 năm 2010, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 01 buổi, ngày 18/11/2010; khai mạc lúc 13 giờ 30 phút.

2. Địa điểm: Hội trường, trường THCS Thị trấn Plei Kần.

3. Thành phần:

- Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; Lãnh đạo Sở GD&ĐT Kon Tum.

- Đại biểu các cơ quan, ban, ngành huyện, đại diện Đảng ủy, UBND các xã - thị trấn; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

- Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường học trực thuộc.

- Mỗi trường cử giáo viên tham dự như sau: giáo viên được học sinh yêu quý nhất cấp trường, cấp huyện năm học 2009-2010 và tất cả giáo viên dân tộc thiểu số tại chỗ tham dự buổi tọa đàm.

Lưu ý: Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm mặc trang phục theo quy định: Nam mặc quần màu, áo trắng, thắt Cravat; Nữ mặc áo dài truyền thống Việt Nam, đại biểu là người dân tộc thiểu số mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình.

Ngày 20/7/2010 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên (Ban hành kèm theo Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010), Phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi yêu cầu các đơn vị thực hiện mội số nội dung sau:

1. Truy cập Internet (website của Phòng GD&ĐT: http://pgdngochoi.edu.vn/) để nắm nội dung thông tư và triển khai áp dụng cho đơn vị mình.

2. Chủ động, tích cực tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở để tiến tới tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

1. Thành phần: Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; các bộ phận chuyên môn Phòng; Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trực thuộc.

2. Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: 1 buổi, ngày 30/10/2010; khai mạc lúc 7 giờ 30 phút.
- Địa điểm: Hội trường, trường THCS Thị trấn Plei Kần.

Mời thầy cô kích vào đây để tải về máy một số mẫu biên bản dành cho nhà trường!

Căn cứ tình hình thực tế triển khai nhiệm vụ năm học 2010-2011 từ đầu năm học đến nay, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của bậc học THCS   và đề ra các giải pháp thực hiện tốt nhất nhiệm vụ giáo dục trung học cho thời gian tiếp theo của bậc học. Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi triệu tập Hiệu trưởng các trường THCS trực thuộc về giao ban tháng 10 năm 2010, cụ thể như sau:

I. Thời gian: 8giờ 00 phút, ngày  16/10/2010.

II. Địa điểm: Tại phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.

III. Thành phần:

- Hiệu trưởng các trường THCS.

- Lãnh đạo Phòng và các cán bộ Phòng GD&ĐT có liên quan (Văn phòng, Tổ chức, Phổ cập, Thanh tra, Tài vụ-kế toán, Chuyên môn THCS).

Triển khai tập huấn dạy học, kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình giáo dục phổ thông cho tất cả giáo viên của các đơn vị ở các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Thể dục, Công nghệ và Âm nhạc.

1. Thời gian: 01 ngày 22/10/2010. Khai mạc lúc 7h30 ngày 22/10/2010.

2. Địa điểm khai mạc: Hội trường trường THCS thị trấn Plei Kần. Địa điểm cụ thể các lớp theo môn học sẽ được BTC thông báo tại buổi khai mạc.

3. Thành phần tập huấn: Tất cả giáo viên giảng dạy các bộ môn trên của các đơn vị.

1. Nội dung 1: Tập huấn và triển khai giáo dục kỹ năng sống trong một số môn học và hoạt động giáo dục ở Trung học phổ thông gồm các môn: Sinh học, Ngữ văn, Giáo dục công dân, Địa lý, Hoạt động ngoài giờ lên lớp.
 a. Thời gian tập huấn: Ngày 23/10/2010. Khai mạc lúc 7h00 ngày 23/10/2010.
 b. Địa điểm khai mạc: Hội trường trường THCS thị trấn Plei Kần. Địa điểm cụ thể các lớp theo môn học sẽ được BTC thông báo tại buổi khai mạc.
 c. Thành phần tham dự: Tất cả giáo viên phụ trách giảng dạy các bộ môn trên của các đơn vị.

2. Nội dung 2: Tập huấn tích hợp nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các trường THCS gồm các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân, Hoạt động ngoài giờ lên lớp, Âm nhạc, Mỹ thuật.
 a. Thời gian tập huấn: Ngày 24/10/2010. Khai mạc lúc 7h00 ngày 24/10/2010.

Nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành từ đầu năm học đến thời điểm hiện tại và đề ra các giải pháp cho thời gian tiếp theo của bậc học  tiểu học.

Nay Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi triệu tập Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn về giao ban tháng 10 năm 2010 như sau:

1. Thời gian: 7giờ 30 phút, ngày  07/10/2010.

2. Địa điểm: Tại Phòng tư liệu nguồn (Trường THCS Thị trấn)

Từ ngày 24/7 đến 29/7 sở GD-ĐT mở lớp bồi dưỡng hiệu trưởng theo hợp tác VN-Singapor. Tất cả các hiệu trưởng TH, THCS, THPT của toàn tỉnh sẽ được bồi dưỡng 7 chuyên đề. Thời gian bồi dưỡng 7 ngày học lý thuyết tại thành phố Kon Tum và 7 ngày đi tham quan, học tập  tại Malaisia, Singapor hoặc trong nước .
  Để chẩn bị kỷ cho đợt bồi dường này, phòng GD-ĐT huyện đề nghị các đồng chí HT in tài liệu này ra và đọc trước. Đây là chuyên đề 7. Và 6 chuyên đề còn lại, Phòng sẽ đưa lên trong vài ngày tới.

Prev 1 2 3 4 5