Văn phòng >> Sách - Tài liệu GD, học tập
Tiết dạy mẫu này do Nhà Xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam Phối hợp với NXB Macmillan tổ chức quay, dựng phim theo sách giáo khoa tiếng Anh 3, 4, 5 trông một Hội thảo, tập huấn bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anhh cấp tiểu học và đã đưa lên mạng để giáo viên trên toàn quốc sử dụng.
Tiết dạy mẫu này do Nhà Xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam Phối hợp với NXB Macmillan tổ chức quay, dựng phim theo sách giáo khoa tiếng Anh 3, 4, 5 trong một Hội thảo, tập huấn bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anhh cấp tiểu học và đã đưa lên mạng để giáo viên trên toàn quốc sử dụng.
Tài liệu hướng dẫn luyện tập Thể dục buổi sáng, giữa giờ học và Bài Võ thuật cổ truyền Việt Nam - Tài liệu được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành (kèm theo công văn số 4775/BGDĐT-CTHSSV ngày 16/9/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai, tổ chức thực hiện bài tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài võ cổ truyền trong các trường phổ thông).
Dưới đây là mẫu minh họa đề kiểm tra cuối năm học 2014 - 2015 cho học sinh học theo tài liệu Tiếng Việt 1 - Công nghệ giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo và bạn đọc có thể tải về để tham khảo.
Dưới đây là mẫu minh họa đề kiểm tra đánh giá cuối năm môn tiếng Anh lớp 3, lớp 4 và lớp 5 (gồm cả hai phần nghe và viết áp dụng cho năm học 2013-2014) của Vụ giáo dục Tiểu học. Các thầy cô giáo và bạn đọc có thể tải về để tham khảo.
APMO là viết tắt của cụm từ "Asian Pacific Mathematics Olympiad", là một cuộc thi toán dành cho các học sinh THPT của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Cuộc thi được bắt đầu từ năm 1989, diễn ra trong một ngày, trong mỗi bài thi có năm bài toán, thời gian làm bài là 4 tiếng.
Prev 1 2