Bài nghe tiếng anh lớp 6 theo chương trình mới (Học kỳ II)
Đây là bộ CD kèm theo Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 thí điểm được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển 2 kĩ năng nghe và nói.

Sách Tiếng anh 6 thí điểm này được biên soạn xoay quanh bốn chủ điểm gần gũi với học sinh: Our Communities, Our Heritage, Our World và Visions of the Future. Mỗi chủ điểm được chia thành ba đơn vị bài học (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic) của chương trình. Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn (Review) tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.

Bộ CD Tiếng Anh 6 thí điểm này được chia làm 2 CD: Học kì 1 và Học kì 2, định dạng chuẩn mp3, chất lượng rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho Icon CD
Bài nghe tiếng Anh lớp 6 theo chương trình mới (HK II)

105.95MB

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.