Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 74

Số người truy cập: 6739909
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Thư giãn >> Quà tặng cuộc sống
Trong nhiều năm qua, những lời căn dặn trong một lá thư của cựu Thủ tướng Sun Yun-suan (Tôn Vận Tuyền) gửi đến con trai được báo chí, cộng đồng mạng ở Đài Loan và Trung Quốc tôn vinh, nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Bức thư không chỉ là những lời dặn dò rút từ gan ruột của một người cha gửi đến con trai mà còn chứ đựng những bài học quý giá về cuộc sống dành cho tất cả mọi người.
Xem tiếp
Năm 2005, phát biểu tại lễ tốt nghiệp ở Đại học Stanford, Steve Jobs đã chia sẻ về thân thế, sự nghiệp, tình yêu và sự mất mát của cuộc đời mình. Buổi nói chuyện hôm đó đã trở thành một trong những bài diễn văn hay nhất và đáng nhớ nhất trong lịch sử nhân loại. Đây là toàn văn bài nói chuyện:
Xem tiếp
Chùm ảnh ý nghĩa về thực tế cuộc sống khiến nhiều người phải suy nghĩ.
Xem tiếp
Có một cô gái cãi nhau với mẹ, cô tức giận chạy ra khỏi nhà và quyết định sẽ không quay về ngôi nhà đáng ghét đó nữa. Cả ngày đi loanh quanh ở ngoài đường, bụng thì đói, nhưng tiền thì không mang theo bên mình.
Xem tiếp
Ông bố Mỹ dạy con biết nói lời xin lỗi một cách kiên nhẫn và hiền từ, mặc cho có những lựa chọn đơn giản hơn như "ông hãy tát vào mặt nó", "ông hãy vả vào mồm nó", "nếu nó không xin lỗi ông hãy giật tóc nó" như nhiều người sẽ chọn.
Xem tiếp
Ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam. là ngày thứ 2 trong năm người con trai, đàn ông Việt có thể bày tỏ sự quan tâm, tình cảm giành cho người phụ nữ mình yêu. Những người mẹ, người vợ sẽ là những người hạnh phúc nhất.
Xem tiếp
Một lần, rất tình cờ tôi được đọc một cuốn sách và cảm thấy rất thích thú, tôi đã đọc đi đọc lại tới mấy lần, cuốn sách mỏng với cái tựa hết sức trực quan là "Người Trung Quốc xấu xí". Bạn hãy hãy bớt chút thời gian để đọc và cảm nhận những điều "lạ" và "quen" từ cuốn sách này.
Xem tiếp
Hai ngày không ăn, không ngủ, chú chó Leao nằm phủ phục bên ngôi mộ chủ nhân của nó vừa mới qua đời trong trận lũ và lở đất lịch sử tấn công Brazil.
Xem tiếp
Diễn văn của luật sư Georges Graham Vest tại một phiên tòa xử vụ kiện người hàng xóm làm chết con chó của thân chủ, được phóng viên William Saller của The New York Times bình chọn là hay nhất trong tất cả các bài diễn văn, lời tựa trên thế giới trong khoảng 100 năm qua.
Xem tiếp
50 điều trường học không dạy bạn không chỉ dành cho bạn trẻ, những người chuẩn bị bước vào đời mà còn dành cho các bạn phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã đi làm cũng sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị từ những lời khuyên này. Hãy đọc để trưởng thành và thành công hơn nữa.
Xem tiếp
Hãy đọc chậm dãi, và ghi nhớ những điều sau đây, trong sổ tay cá nhân hay trong tiềm thức của bạn. Bạn hãy nhớ rằng...
Xem tiếp
Họ là những phụ nữ quyền lực nhất thế giới do Forbes bầu chọn, nhưng phía sau sự quyền lực ấy, những gương mặt cương nghị ấy lại chứa đựng nhiều câu chuyện thật cảm động về tấm lòng rất mềm yếu, rất rộng lượng cũng như bao nhiêu phụ nữ khác trên trái đất này.
Xem tiếp
 1 2 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat