Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 39

Số người truy cập: 6737602
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Thư giãn >> Quà tặng cuộc sống
Không ai bỗng dưng trở thành những ông bố bà mẹ tốt. Làm cha mẹ cũng cần phải học. Có những bài học được rút ra từ chính những sai lầm.
Xem tiếp
Cuộc thi “Nét bút tri ân” lần 2-2010 đã bước sang tháng thứ ba. Trong tháng thứ hai (từ 26-12-2010 đến 25-1- 2011), ban giám khảo đã chọn được 10 bài hay nhất và bài “Người gieo mầm cuộc sống cho tôi” của tác giả Huỳnh Thanh Thảo (Củ Chi, TP.HCM) là tác phẩm đạt điểm cao nhất. Xin giới thiệu cùng bạn đọc.
Xem tiếp
Khi còn học Đại học, một nhóm học sinh đến nhà vị Giáo sư hướng dẫn để liên hoan kết thúc đợt thực tập. Hôm đó, ngoài Giáo sư ra còn có mẹ của ông ngồi ăn cùng nữa.
Xem tiếp
Tại lễ tri ân và trưởng thành tổ chức dịp cuối năm học Trường THPT Nguyễn Trãi (tỉnh Hải Dương), một bạn là học sinh chuyên Toán đã đọc bức thư gửi mẹ làm nhiều thầy cô và bạn bè rơi nước mắt.
Xem tiếp
Cuối năm 2004, truyện ngắn "Người mẹ điên" (tác giả Vương Hằng Tích - Trung Quốc) được xuất bản và đoạt giải nhất về "Văn học kính lão" toàn quốc, gây nên sự trấn động trong làng văn học Trung Quốc. Truyện ngắn "Người mẹ điên " được sáng tác như một bài tản văn trữ tình, làm rung động muôn vàn bạn đọc, sự ảnh hưởng của nó đã vượt xa sự tưởng tượng của tác giả, ...
Xem tiếp
Bạn có khi muốn rầy cháu nhỏ. Bạn tưởng tôi sẽ khuyên bạn"không nên" sao? Thưa không! Tôi chỉ khuyên bạn điều này: Trước khi rầy nó, xin bạn hãy đọc bức thư sau này của văn sĩ Livingstone Larnod. Bức thư đó ông viết cho con ông và đã làm cho hêt thảy những người đọc rung động tơ lòng đến nỗi được hàng trăm tạp chí và nhật báo đăng lại, được đọc trên đài phát thanh không biết bao lần và được dịch ra không biết bao nhiêu thứ tiếng.
Xem tiếp
Abraham Lincoln - Tổng thống thứ 16 của Hợp chủng quốc Hoa Kì (1861-1865) nổi tiếng là một diễn giả tài giỏi.
Xem tiếp
Tôi là Hy Vọng. Nếu tôi còn cháy, dù ngọn lửa rất mong manh, chúng ta vẫn có thể thắp sáng lại Hòa Bình, Niềm Tin và Tình Yêu.
Xem tiếp
Prev 1 2 
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat