Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 142

Số người truy cập: 6732803
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Thư giãn >>
Trong nhiều năm qua, những lời căn dặn trong một lá thư của cựu Thủ tướng Sun Yun-suan (Tôn Vận Tuyền) gửi đến con trai được báo chí, cộng đồng mạng ở Đài Loan và Trung Quốc tôn vinh, nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Bức thư không chỉ là những lời dặn dò rút từ gan ruột của một người cha gửi đến con trai mà còn chứ đựng những bài học quý giá về cuộc sống dành cho tất cả mọi người.
Xem tiếp
Năm 2005, phát biểu tại lễ tốt nghiệp ở Đại học Stanford, Steve Jobs đã chia sẻ về thân thế, sự nghiệp, tình yêu và sự mất mát của cuộc đời mình. Buổi nói chuyện hôm đó đã trở thành một trong những bài diễn văn hay nhất và đáng nhớ nhất trong lịch sử nhân loại. Đây là toàn văn bài nói chuyện:
Xem tiếp
Chùm ảnh ý nghĩa về thực tế cuộc sống khiến nhiều người phải suy nghĩ.
Xem tiếp
Có một cô gái cãi nhau với mẹ, cô tức giận chạy ra khỏi nhà và quyết định sẽ không quay về ngôi nhà đáng ghét đó nữa. Cả ngày đi loanh quanh ở ngoài đường, bụng thì đói, nhưng tiền thì không mang theo bên mình.
Xem tiếp
Mời các bạn nghe một số ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng một ca sỹ nhạc pop nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh thể loại pop Đàm Vĩnh Hưng còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn. Hiện nay Đàm Vĩnh Hưng hoạt động cả ở trong nước lẫn hải ngoại và được nhiều sự mến mộ của nhiều tầng lớp thính giả.
Xem tiếp
Ông bố Mỹ dạy con biết nói lời xin lỗi một cách kiên nhẫn và hiền từ, mặc cho có những lựa chọn đơn giản hơn như "ông hãy tát vào mặt nó", "ông hãy vả vào mồm nó", "nếu nó không xin lỗi ông hãy giật tóc nó" như nhiều người sẽ chọn.
Xem tiếp
Ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam. là ngày thứ 2 trong năm người con trai, đàn ông Việt có thể bày tỏ sự quan tâm, tình cảm giành cho người phụ nữ mình yêu. Những người mẹ, người vợ sẽ là những người hạnh phúc nhất.
Xem tiếp
Làm người nên tự lập lấy thân, tự trọng, không nên giẫm lên gót người khác, nói theo miệng người. - Lục Cửu Uyên -
Xem tiếp
Một lần, rất tình cờ tôi được đọc một cuốn sách và cảm thấy rất thích thú, tôi đã đọc đi đọc lại tới mấy lần, cuốn sách mỏng với cái tựa hết sức trực quan là "Người Trung Quốc xấu xí". Bạn hãy hãy bớt chút thời gian để đọc và cảm nhận những điều "lạ" và "quen" từ cuốn sách này.
Xem tiếp
Larva (01/03/12)
Loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc xoay quanh cuộc sống dưới một cống thoát nước nhỏ với 2 nhân vật chính là hai chú giòi đỏ và xanh. Bộ phim được sản xuất bởi hãng giải trí Tuba và Synergy, Hàn Quốc.
Xem tiếp
Hôm nay mời các bạn lắng nghe tiếng sáo Flute khi lảnh lót, khi réo rắt, du dương, nhưng âm điệu có thể thanh thoát, và vui tươi và cũng có thể gợi cảm giác xa vắng, man mác như tiếng sáo trúc. Bạn có thể cười hoặc khóc với tiếng sao Pan Flute, vì nó sâu lắng chạm vào tiếng lòng của bạn.
Xem tiếp
Mỗi khi bà nội cười thì cả một vùng trở nên u ám. Rùa thần nói với An Dương Vương: "Giặc đến lấy móng mà bắn, thua lên núi mà đóng"...
Xem tiếp
 1 2 3 4 5 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat