Văn bản chỉ đạo >> Tỉnh / Sở GD&ĐT
Sở GD&ĐT hướng dẫn triển khai cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016".
UBND tỉnh Kon Tum ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum.
Sở Giáo dục và Đào tạo Ban hành "Quy trình và tiêu chuẩn đánh giá, xếp loại sáng kiến kinh nghiệm, đề tài khoa học, đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, đồ dùng dạy học (SKKN, ĐTKH, ĐTNCKHSPƯD, ĐDDH) tự làm của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum".
Sở Giáo dục và Đào tạo Ban hành quy chế nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hợp đồng theo Nghị định 68/NĐ-CP các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hướng dẫn tổ chức Cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh giải toán trên máy tính cầm tay (MTCT) năm học 2015-2016.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hướng dẫn tiêu chí đánh giá, xếp loại giờ dạy đối với giáo viên trung học.
Về việc chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong các cơ sở giáo dục - đào tạo.
Thời gian xét tuyển đối với học sinh được ưu tiên xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng (thí sinh thuộc huyện Ngọc Hồi).
Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2012-2013 cho giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Hướng dẫn công tác tuyển sinh vào các lớp mầm non, lớp 1, lớp 6, 8 và lớp 10 năm học 2012-2013.
V/v hướng dẫn chuyển trường và tiếp nhận học sinh (Kèm theo Mẫu đơn xin chuyển trường; Quyết định số 51/2002/QĐ-BGD&ĐT ngày 25 tháng 12 năm 2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành ''Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường trung học cơ sở  và trung học phổ thông'').
Về hướng dẫn việc mua sắm tài sản theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ.
 1 2 Next