Số người truy cập: 6620952

Văn bản chỉ đạo >> Các biểu mẫu
Mẫu thống kê PCGD Mầm non trẻ 5 tuổi (New)
Sau khi tải về các trường xem kỹ Hướng dẫn cách nhập dữ liệu vào Mẫu 1_ Thống kê học sinh:

1. Sheet TOÀN XÃ: Các đơn vị không nhập dữ liệu vào Sheet này. Sheet TOÀN XÃ sẽ tự cập nhật số liệu từ các thôn.
Lưu ý: Riêng Sheet1 TOÀN XÃ các không cô tuyệt đối không được thay đổi gì về các ô chứa hàm trong đó. Chỉ được nhập năm điều tra, tên xã, sửa ngày tháng.

2. Riêng các Sheet theo từng thôn (từ thôn 1 đến thôn 16), các đơn vị nhập dữ liệu theo từng thôn hiện có.
- Nếu đơn vị chỉ có 4 thôn thì nhập 4 Sheet đầu. Lưu ý không được cắt các Sheet còn lại, nếu cắt Sheet sẽ bị lỗi hàm kết nối.
- Các thầy cô có thể sửa đổi tên Sheet (vì không ảnh hưởng đến hàm kết nối), cách làm như sau:
+ Kích chuột phải tại Sheet muốn đổi tên, chọn Rename sau đó viết tên thôn mới vào, kết thúc bằng Enter.
+ Tương tự như vậy các thầy cô sửa các Sheet khác (có hình minh họa cách làm ở phần Hướng dẫn trong tệp đính kèm).

3. Các biểu mẫu thống kê HS, GV, CSVC này thay thế các mẫu thống kê trước đây.

Mời tải về các biểu mẫu sau (Kích chuột vào các dòng tương ứng để tải về máy tính):

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.