Văn bản chỉ đạo >>
Sở GD&ĐT hướng dẫn triển khai cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016".
Quyết định của Bộ GD&ĐT ban hành Thể lệ cuộc thi "Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016".
UBND tỉnh Kon Tum ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum.
Sở Giáo dục và Đào tạo Ban hành "Quy trình và tiêu chuẩn đánh giá, xếp loại sáng kiến kinh nghiệm, đề tài khoa học, đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, đồ dùng dạy học (SKKN, ĐTKH, ĐTNCKHSPƯD, ĐDDH) tự làm của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum".
Sở Giáo dục và Đào tạo Ban hành quy chế nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hợp đồng theo Nghị định 68/NĐ-CP các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hướng dẫn tổ chức Cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh giải toán trên máy tính cầm tay (MTCT) năm học 2015-2016.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hướng dẫn tiêu chí đánh giá, xếp loại giờ dạy đối với giáo viên trung học.
Phòng Giáo dục và Đào tạo Hướng dẫn kiểm tra cuối học kỳ I năm học 2015 - 2016 cấp Tiểu học.
UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện và đăng ký kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2020

Phòng GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2014-2015.

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Trung học cơ sở năm học 2014-2015.
Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2014-2015.

1 2 3 4 5 ... 13 14 Next