Tin tức >> Có thể bạn quan tâm
Với gần 80% phiếu tán thành, ông Phùng Xuân Nhạ được bầu vào vị trí điều hành ngành Giáo dục và Đào tạo.
Ngồi trong lớp học nằm bên cạnh cánh đồng lúa của vùng quê Đức Hợp, những học trò của cô Thúy được kết nối với những đứa trẻ cách mình nửa vòng Trái Đất để cùng nhau trở thành công dân toàn cầu.
Chiều tối 12/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố toàn văn dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. GS Nguyễn Minh Thuyết là Tổng Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới.
Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư 22 trên cơ sở hoàn thiện Thông tư 30 với hi vọng sẽ tạo ra khí thế mới cho giáo viên và học sinh tiểu học.
Những tiết học được học đi học lại, những đáp án được trả lời sẵn sẽ gián tiếp dạy học sinh về tính gian lận trong học tập.
Đây là một trong những nội dung được quy định trong Nghị quyết số 99/2015/QH13 của Quốc hội ban hàng ngày 11/11/2015. Đối tượng được thụ hưởng là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
Từ kinh nghiệm công tác lâu năm ở bậc tiểu học, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đắk Dục (Ngọc Hồi – Kon Tum) Vũ Việt Thắng đã có một số góp ý cho dự thảo Điều lệ trường tiểu học mới đang được Bộ GD-ĐT lấy ý kiến rộng rãi. Mời các bạn theo dõi góp ý được đăng tải trên báo điện tử VietNamNet.
Tập hợp gần 1000 (một nghìn) nhận xét học sinh tiểu học theo Thông tư 30 của một số trường tiểu học trên địa bàn huyện là những gợi ý có thể giúp thầy cô thuận lợi hơn trong việc ghi lời nhận xét thường xuyên của học sinh vào sổ theo dõi chất lượng giáo dục. Nhận xét chỉ mang tính tham khảo, vì vậy cần căn cứ vào tình hình thực tế giảng dạy để có nội dung nhận xét phù hợp.
Xin lưu ý! Đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo nên tuỳ theo quy định ở mỗi địa phương mà thầy cô lựa chọn nội dung ghi cho phù hợp. Sau đây là một số gợi ý, mời thầy cô tham khảo.
Tối qua 01/4, huyện biên giới Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Xây dựng về việc công nhận thị trấn Plei Kần mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4.
Tiếp nối bài viết trước, xin được chia sẻ cùng quý thầy cô "Gợi ý một số lời nhận xét thường xuyên theo thông tư 30". Đây là nhận xét tuần (nhận xét bằng lời trực tiếp, hoặc ghi vào vở, phiếu của học sinh). Xin lưu ý, đây chỉ là những gợi ý nên tuỳ theo thực tế lớp học mà thầy cô có những nhận xét cho phù hợp.
 1 2 3 4 5 ... 28 29 Next