Văn phòng >> Thư viện Biểu Mẫu
Mẫu danh sách đăng ký học sinh dự thi Violympic (giải Toán tiếng Anh, Toán tiếng Việt qua internet) vòng thi cấp Quận/Huyện - mẫu thiết kế theo form mẫu của ban tổ chức. Chỉ những học sinh được BTC duyệt ID mới thi được các vòng thi cấp quận/huyện và tỉnh/TP.

Bộ mẫu biên bản thanh, kiểm tra gồm 25 mẫu (Mời tải về Danh mục mẫu Biên bản Biên bản thanh, kiểm tra Tại đây!):

Bộ mẫu biên bản kiểm tra (BBKT) nội bộ gồm 32 mẫu không thể thiếu trong trường học (Mời tải về Danh mục mẫu Biên bản Kiểm tra nội bộ Tại đây!):

01. BBKT Đội ngũ cán bộ, nhà giáo và nhân viên (Mẫu 1);
02. BBKT Cơ sở vật chất, kỹ thuật (Mẫu 2);
03. BBKT Việc thực hiện kế hoạch giáo dục (Mẫu 3);
Tài Liệu "Mẫu Quyết định (quy định trực tiếp) - Mẫu 1.2" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
Tài Liệu "Mẫu Quyết định (uy định gián tiếp) - Mẫu 1.3" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
Tài Liệu "Mẫu Giấy mời (Mẫu 1.9)" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
Tài Liệu "Mẫu Giấy chứng nhận (Mẫu 1.14) " có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
Tài Liệu "Kịch bản Hội nghị cán bộ công chức" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
Tài liệu này được tham khảo từ tài liệu "Bồi dưỡng hiệu trưởng THCS tập 4" của nhà xuất bản Hà Nội năm 2005, do ThS Chu Mạnh Nguyên - Chủ biên. Các đơn vị tham khảo để có định hướng trong việc viết và trình bày SKKN.

Tài Liệu "Mẫu Đơn xin cấp bản sao bằng tốt nghiệp THCS và Mẫu Đơn xin đổi ảnh bằng tốt nghiệp THCS" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!

Mẫu Công văn (30/03/11)
Tài Liệu "Mẫu Công văn" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
Tài Liệu "Mẫu Đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản (Mẫu số 09/BHXH)" có thể cũng hữu ích với bạn bè của bạn. Vui lòng chia sẻ tài liệu này đến bạn bè của bạn. Trân trọng cảm ơn!
 1 2 Next