Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

Nhân đây xin trao đổi cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe bán tải Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một vài đặc tính về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Ford Ranger được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn vậy tránh được hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây ra ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng xe của người sử dụng.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa được bảo vệ như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là một trong những món đồ chơi có mức tiêu dùng nhiều nhất tới thời điểm hiện tại là do chức năng có thể ngăn cản nước thấm, gây nên hư hỏng hàng hóa có thể fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa sức picnic không cần nghĩ trong khâu đồ đạc cũng như đem đến cảm giác cứng cáp, quyền lực hơn do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bạn sẽ có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …