Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ ở 4×4

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton không hề giảm đặc biệt là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe Mitsubishi Triton mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Dưới đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.


 

Những loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Tay lái Xe Mitsubishi Triton không thấy thoải mái khi lái Xe Mitsubishi Triton dưới trời mưa hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, các bác tự mình làm được điều đó.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho vật dụng đảm bảo an toàn cao hơn.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp dột nước khi mưa bão, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy đem đến liên tưởng về sự hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Mong rằng các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng gấp xe Mitsubishi Triton

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …