Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ tại 4×4

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Nào, hãy xem quan điểm sau.


 

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Bạn chở vật dụng khi lái Xe Ranger Raptor trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân bên trong cốp của bác tài? Các bác càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (thông qua kiểm nghiệm sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor có tác dụng lớn vì tốn ít công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không cần thiết, theo nhu cầu trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các tài.

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp ích cho hàng hóa giảm rủi ro và an toàn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng Xe Ranger Raptor đảm bảo giúp cho phần thùng kín nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng khi phần cốp được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho xế mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Tham khảo thêm: nắp thùng gấp xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …