Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng ở 4×4

Trong các chuyến đi du lịch hay khi tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một phụ kiện then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được ra mắt cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Toyota Hilux. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích ngay sau đây.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm có các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Toyota Hilux được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm là giúp bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bụi bám hoặc là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức làm sạch.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực của sản phẩm (đã được kiểm tra thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux rất tiện lợi bỏ ít công sức trong khâu lắp ráp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác không bị hoàn toàn vừa vặn với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi phần cốp được lắp đặt thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các bác mà không kém nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Toyota Hilux

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …