Lí do nên lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger?

Hiện nay, có thật nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường xuyên quên khóa cốp sau xe của chính mình. Để bảo đảm cho thật tốt tài sản của bản thân, các anh chị nên suy nghĩ ra giải pháp cho chuyện này, bởi lẽ chỉ cần bất cẩn vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ xấu trộm mất đồ vật mà chủ xe để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới do các thợ xe nghiên cứu ra nhằm hỗ trợ các anh chị giải quyết được nhiều việc rắc rối liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là thiết yếu

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến sinh hoạt của các anh chị, nhưng có đôi khi nó lại tạo sự bất lợi trong một vài trường hợp mà anh chị không cách nào ngờ đến được. Một số ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị dự tiệc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Những tình huống kể trên là một số trường hợp mà các chủ xe có khả năng sẽ gặp phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần đụng phải những trường hợp như thế và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ việc lắp cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu quý anh chị có nhu cầu gắn lock khóa cốp tự động cho chiến mã của mình và cần tìm một cửa hàng độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là công ty mà anh chị đang cần tìm. Tất cả chi tiết vui lòng gọi qua sđt 09.3979.1959 hay đến trực tiếp công ty ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: lock bửng sau bằng remote ranger

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …