Lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Thực tế xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn tạo ra rủi ro khi xế yêu bị móp méo là do bị dùng lực quá mạnh.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của các quý ông bảo đảm bảo vệ cho các bác và xe của mình,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người lớn tuổi và các em nhỏ trong việc định vị vật chướng và có động thái tự động dừng.

Nhờ vào việc ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn càng được tối giản, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Có thể chọn lọc nhiều cách để mở xe bao gồm dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở phần cốp.

Chính sự êm ái khi dùng với cường độ vừa phải, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện mới hầm hố.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: bộ cửa hít dành cho Raptor Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …