Lý do nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Ngày nay, mong muốn dùng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá tay làm cho trầy xước xe hoặc chắc ăn được phần cửa xe đã đóng hết chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của các quý ông vừa bảo vệ vừa bản thân và xế,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Nhờ vào tính năng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào của xe.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho mình và người thân đối với các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm tình trạng kẹt tay vào.

Nhờ vào việc ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xế yêu làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp xế yêu thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều thời gian xử lý mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …