Lý do nên sử dụng cách âm xe Isuzu Dmax?

Nhu cầu mới nhưng không mới cho dòng Isuzu Dmax – Làm cách âm chống ồn cho dòng xe Isuzu Dmax

Một vài nhân tố gây ra tiếng ồn cho xe Isuzu Dmax của các bác có thể kể ra: như là tiếng ồn từ các bộ phận của xe, nguyên do từ phía bên ngoài đường xá không tốt hoặc do xe cộ nhộn nhịp,.. vì thế gâyxung đột lớn đến vấn đề ngồi lái xe, làm mất đi sự chú ý thì cách âm chống ồn là một nút giải có hiệu quả dành cho bạn.

Quan trọng nhất là phải lựa chọn thành phần cách âm phù hợp cho mỗi một loại xe cũng như dạng âm thanh mà bạn muốn chống: do khung gầm xe, phụ kiện máy,….

Auto Draft

Một trong các lợi ích nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

  • Hạn chế được âm thanh hỗn tạp bên ngoài.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn các nơi phát ra hay chính do phụ kiện xe của bạn ảnh hưởng đến.
  • Làm cho phạm vi bên trong xe thành ra thoải mái
  • Yên tâm hơn khi cầm vô lăng với cảm giác thoải mái.

Vài công đoạn tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Isuzu Dmax

Quy trình dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo rời và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cửa xe và phần sàn xe; lắp ráp lại các phụ kiện như trạng thái đầu. Trong khi dán cách âm thì một số dịch vụ sẽ được chia thành hai lớp. Phần thứ nhất giúp chống ồn và lớp thứ hai dùng để hút âm

Lợi ích từ việc dán cách âm chống ồn cho xe Isuzu Dmax

Người dùng không cần phải bận tâm về trường hợp gây hư hại sau khi dùng một thời gian do thiết kế khép kín và tay nghề của dân chuyên tại 4×4 ắt hẳn người dùng sẽ yên tâm trong vấn đề này, ngoài ra với các khả năng vượt trội như không có mùi khó ngửi và không độc hại mà các bạn có thể dùng trong mọi điều kiện hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.

Nên dán cách âm cho xe Isuzu Dmax ở đâu thì tốt

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng các mong muốn khách hàng ngay cả những người sử dụng khó chiều nhất.

Nguồn: cách âm xe Dmax giá bao nhiêu

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn0 cho Isuzu Dmax, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Isuzu Dmax tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …