Home / Phân loại oto tại Việt Nam / Nắp hộp xe 4 bánh phù hợp với nhu cầu của anh chị em

Nắp hộp xe 4 bánh phù hợp với nhu cầu của anh chị em

Nắp thùng xe hơi chính là một trong các sản phẩm rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Nắp hộp xe 4 bánh có những loại nào? Nên dùng kiểu nắp hộp nào thì phù hợp? Những loại nắp hộp hot nhất Thời gian gần đây sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Có bao nhiêu loại nắp thùng cho xe bán tải?

Để phù hợp với lại các loại nhu cầu của anh chị em một cách ngon nhất khi sử dụng, Thời gian gần đây, có 4 loại nắp hộp để anh chị em có thể lựa chọn. Nắp thùng cao, nắp thùng rẻ, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm là 4 loại nắp thùng cho xe bán tải hiện nay.

loại nắp hộp sử nào dụng phù hợp với lại anh chị em?

Nắp hộp cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ cá tính của chiếc xe bán tải.

Rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng cá tính đồ cao hơn bình thường .

  • đẹp và đẳng cấp hơn nhiều khi được tích hợp với ba ga mui .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trong phần đuôi xe, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp hộp cuộn này.

Nắp hộp 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm mức phí bởi mức phí rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác.

Các sản phẩm DỎM ở thị trường rất nhiều.

Ngày nay, với sự ưa thích đối với chiếc xe hơi ngày càng gia tăng thì nhu cầu với các nắp hộp cũng tăng cao theo. Vì thế, rất rất nhiều nguồn vì lợi nhuận đã nhập các loại phụ tùng không rõ nguồn gốc để bán, vì vậy, các anh chị em phải hết sức cẩn thận trong việc mua những loại nắp thùng cho chiếc xe của mình.

Chi tiết : nắp thùng xe cao cấp

About vothe816312

Check Also

Những dấu hiệu cần thay ăng ten mới cho xế cưng

Ang ten thái lan cho xế cưng cũng là một trong những vật khá quan …