Những tiện ích khi dùng cửa hít tự động Ford Ranger

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng là do chức năng ưu việt trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hay là không phỏng đoán được phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của người quý phái bảo đảm bảo vệ cho người và xế hộp,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và gia đình trong một số tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà mà còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các món phụ kiện khác của xe cũng như không gây cho xế giảm đi tính thẩm mỹ.

Tạo sự dễ chịu khi sử dụng với âm thanh nhẹ, âm lượng được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …