Tại sao nên độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor?

Trong cuộc sống bộn bề bận rộn như bây giờ thì hiện trạng quên khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Raptor vẫn luôn diễn ra. Vì vấn đề không khóa cốp sau xe không tác động gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các chủ xe, tuy nhiên đây lại là cơ hội cho kẻ xấu có ý đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đúng như cách gọi của nó, lock cốp sau tự động có công dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, từ đó mang đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Vì sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Raptor?

gắn lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Raptor sẽ mang đến tiện ích vô cùng lớn trong việc đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết đem đến lợi ích rất lớn trong trường hợp chủ xe đang có chuyện gấp cần làm và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một số minh chứng cho thấy sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị làm việc đến tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Đó là một vài tình huống mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải các trường hợp giống vậy và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rườm rà nữa, chỉ cần gắn cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu các anh chị có ý định độ lock khóa cốp điện cho xế yêu của bản thân và hy vọng tìm một garage độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang muốn tìm đến. Tất cả chi tiết vui lòng liên hệ đến sđt 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp garage ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo: lock bửng sau điện Raptor

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …