Thay cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở Hồ Chí Minh

Để hạn chế các vấn đề đóng mở cửa thì việc cho ra đời loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là phụ kiện đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện thuận tiện cho các bác.

Một phần nhờ tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và dính chặt vào xe.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện độc đáo nhất là đối với người già và trẻ nhỏ khi có thể định vị vật chướng và hoàn toàn ngưng lại.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc bấm tại nút ở cốp.

Chính sự êm ái khi dùng với cường độ vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện mới toanh không kém phần cool ngầu.

Nguồn bài viết ở đây: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …