tình trạng trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây khó chịu cho rất nhiều anh em chủ xe Ford Ranger :

Độ nhạy chân ga hẳn đã không còn là vấn đề gì xa lạ với các an hem chủ xe Ford Ranger cùng với đó là sự ức chế mà nó đem lại cũng không hề ít. Rất nhiều chủ xe mong muốn chiến mã của chính mình “bốc” và mạnh, thế nhưng Ford Ranger lại chưa thỏa mãn được nhu cầu này, vì vấn đề cần tăng tốc nhanh thường chỉ xuất hiện ở những dòng xe thể thaoVăn hóa VN đang từng bước du nhập với các nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi rõ ràng nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ các xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này cũng dần khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Có cầu thì nhất định có cung, kèm theo những thành công mà dòng xe này đạt được ở thị trường VN thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên sối nổi hơn, trong đó được lưu ý nhiều nhất là là Ford Ranger.

Việc trễ chân ga đã gây nên ra rất nhiều sự khó chịu cho những anh em chủ xe, kèm theo đó là tình huống xe bị giật lúc tăng ga tuy nhiên đó chỉ còn là quá khứ. Anh em có thể xử lý một cách nhanh chóng việc này khi lắp đặt cho chiến mã bộ racechip chân ga. Nhất là với những anh chị yêu thích độ “bốc” và mạnh chỉ có ở xe đua.

Racechip chân ga có tác dụng giả lập điện trở, khuếch đại hoặc giảm bớt tín hiệu từ chân ga để đánh lừa ECU điều khiển bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Việc độ racechip chân ga không hề chế cháo gì bởi được thiết kế theo hướng plug and play khá đơn giản, không hề gây tác động xấu đến động cơ xe.

Auto Draft

Lý do bạn nên mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Chúng tôi là đơn vị độ xe bán tải chuyên nghiệp, bài bản, luôn là sự chọn mua hàng đầu cho anh em đi xe bán tải

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng uy tín với những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn tồn tại chính sách bảo hành & hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Thợ của chúng tôi luôn là các người cẩn trọng, lành nghề và làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– hơn thế nữa, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Nguồn: độ racechip chân ga giá

4×4 Workshop chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …