Tư vấn khi làm cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020

Lý do nên dán cách âm chống ồn?

Các nhân tố tạo nên tiếng ồn cho xe Ford Ranger 2020 của bạn có thể nói tới: do tiếng ồn từ động cơ của xe, kết quả từ bên ngoài như đường xá bị hỏng hóc hay xe cộ quá đông,.. điều đó gâyxung đột lớn đến các vấn đề trong điều khiển xe, làm mất đi sự tập trung thì cách âm chống ồn chính là giải pháp có hiệu quả dành cho bạn.

Vì thế nên, có một vài tiêu chuẩn cho các bác về vật liệu tạo nên dán cách âm thông dụng cho mỗi loại xe dựa vào nguyên nhân của tạp âm, nếu không thì chắc rằng dán cũng như không.

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn
 

Thực trạng tạp âm sẽ không còn lẩn quẩn bên cạnh bạn làm bạn mất kiên nhẫn

Hỗ trợ cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay chính từ phía động cơ của xế tác động tới.

Như vậy Dán cách âm được lắp vào bằng cách nào

Các bước dán cách âm chống ồn bao gồm việc tháo gỡ và làm sạch từng món đồ, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cửa xe và phần sàn xe; lắp đặt lại các phụ kiện như ban đầu. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, gồm có lớp thứ nhất là chống ồn và thứ hai là ngăn chặn tạp âm

Xe Ford Ranger 2020 có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Thêm vào đó, với nguyên liệu làm nên, việc dán cách âm không dễ dàng bị bong tróc, không xảy ra hiện trạng có mùi khó chịu, không độc hại và không gây tác động lớn đến người sử dụng.
 

Dán cách âm cho xế cưng ở gara nào là tốt

Tại đây, với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng được mong muốn khách hàng mặc cho đó là những người dùng khó chiều nhất.

Đọc thêm: cách âm khe cửa xe Ford Ranger

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của 4×4 Workshop để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
 

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …