ẢNH: KHÁM PHÁ 10 TÀU CHIẾN LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
pgdngochoi.edu.vn - danh sách do tạp chí The Richest lựa chọn gồm có tên tuổi như tàu sân bay chở trực thăng Izumo cùng những tàu trường bay Đô đốc Kuznetsov cùng Nimitz.

Bạn đang xem: Ảnh: khám phá 10 tàu chiến lớn nhất trên thế giới


*
Tàu trường bay trực thăng Izumo của Nhật phiên bản là tàu lớn nhất của nước này với chiều lâu năm gần 248m và rất có thể mang theo 14 trực thăng với 400 binh sĩ.

*
Tàu tuần dương Kirov của Nga tất cả chiều dài hơn 252m được sản phẩm công nghệ tên lửa đối hạm và phòng ko cùng các loại trang bị săn ngầm.

*
Các tàu đổ bộ lớp Wasp gồm chiều dài thêm hơn 253m rất có thể mang theo 1.900 lính thủy đánh cỗ cùng hàng chục xe thiết giáp, trực thăng và xe tăng.

*
Tàu đổ bộ tiến công lớp America tất cả chiều dài thêm hơn nữa 257m rất có thể mang hành động cơ tàng hình F-35 cùng các máy cất cánh vận tải MV-22 Osprey thuộc 1.700 chiến binh thủy quân lục chiến, xe tăng, trực thăng, pháo với xe thiết giáp.

*
Tàu sảnh bay Charles de Gaulle tất cả chiều dài 261m là tàu sân bay hạt nhân tốt nhất của Pháp. Tàu rất có thể mang theo 20 chiến đấu cơ và có đủ nguyên liệu để chuyển động liên tục trong khoảng 20 năm.

Xem thêm: Thủ Tục Nộp Tiền Vào Tài Khoản Ngân Hàng Chi Tiết Và Chính Xác Nhất


*
Tàu trường bay Sao Paolo của Brazil tất cả chiều dài 264m tàu rất có thể mang 39 máy bay chiến đấu các loại.

*
Tàu sảnh bay INS Vikramaditya của Ấn Độ có chiều nhiều năm 283m và có tác dụng mang theo 36 võ thuật cơ.

*
Tàu sân bay Liêu Ninh của china có chiều lâu năm 304m.

*
Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga bao gồm chiều lâu năm 305m và được trang bị hàng trăm tên lửa đối hạm khoảng xa cùng tên lửa phòng không. Tàu có thể chở theo 30 hành động cơ và 12 trực thăng.

*
Siêu tàu trường bay USS Nimitz của Mỹ có chiều lâu năm 332m có thể mang tới 85-90 máy cất cánh chiến đấu, nhiều hơn thế nữa đáng nói so với các tàu sân bay khác trên cầm cố giới./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.