NẠP THẺ GARENA 200K ĐƯỢC BAO NHIÊU RP

Nạp thẻ Garena 100k được bao nhiêu RP là câu hỏi của khá nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bảng quy đổi SÒ sang RP sẽ được nêu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu rp

Những bộ trang phục (Skin) tuyệt đẹp và cực chất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) luôn là điều mong muốn được sở hữu của rất nhiều game thủ đang chơi game này. Nhìn chung, giá của các skin này đa số đều khá phù hợp với hầu bao của game thủ, trung bình 1 bộ skin từ 50-100k VND.

Skin trong LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là đơn vị tiền riêng của game. Để có được RP bạn cần tiến hành mua thẻ Garena, nạp Sò sau cùng là đổ Sò sang RP.

Nạp thẻ Garena 100k đổi được bao nhiêu RP Liên Minh Huyền Thoại.

Khi nạp 100k vào tài khoản, bạn nhận được 200 Sò và từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210RP.

Nạp mệnh giá càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, sau đây là bảng giá quy đổi cho bạn tham khảo:

– Nạp 20k được 40 Sò và quy đổi đuộc 40 RP.– Nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RP.– Nạp 100k được 200 Sò và đổi được 210 RP.– Nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RP.– Nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Che Mặt Video, Phần Mềm Che Mặt Trong Video Dễ Sử Dụng

Thẻ Garena hiện nay được bán rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua thẻ Garena tại các phòng game, cửa hàng tiện lợi, siêu thị… Ngoài ra mua thẻ Garena cũng là cách mua thẻ Garena đang được nhiều người chơi ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Cách mua thẻ Garena đơn giản nhất chính là mua thẻ tại VTC Pay, website bán thẻ game online rẻ và uy tín nhất. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và chọn mua thẻ Garena với mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp.

Các bước thực hiện mua thẻ Garena tại VTC Pay

Bước 2: Trại trang chủ bạn click chọn Cửa hàng sau đó chọn Mã thẻ game. Hoặc bạn có thể click ngay vào link: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ để tiến hành chọn mua thẻ Garena ngay lập tức. Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay kèm với chiết khấu. Bạn chọn chọn Mã thẻ Sò.

*

Tiếp theo bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ Garena muốn mua. Nếu bạn muốn mua thẻ Garena 20k bạn chọn mệnh giá là 20.000đ, chọn số lượng và click tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán.

*

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại bước này bạn có thể lựa chọn thanh toán qua 3 hình thức: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hang nội địa, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Lưu ý: Khi chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình giao dịch

Như vậy là chỉ với 3 bước bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ garena. Giờ chỉ việc nạp quân huy liên quân và tiêu dùng trong game như thông thường.

Ngoài thẻ Garena giảm giá 3% tại VTC Pay bạn có thể mua/ nạp nhiều loại thẻ game khác tại VTC Pay như: Thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing xu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.