Nạp Thẻ Garena 200K Được Bao Nhiêu Rp

Nạp thẻ Garena 100k được từng nào RP là câu hỏi của khá nhiều người nghịch Liên Minh Huyền Thoại. Bảng quy thay đổi SÒ lịch sự RP sẽ tiến hành nêu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu rp

Những bộ bộ đồ (Skin) tuyệt đẹp và cực hóa học trong game Liên Minh huyền thoại (LMHT) luôn là điều mong ước được sở hữu của nhiều game thủ đang chơi game này. Nhìn chung, giá của các skin này đa phần đều khá cân xứng với hà bao của game thủ, vừa phải 1 cỗ skin trường đoản cú 50-100k VND.

Skin vào LMHT được cài bằng RP (Riot Point), RP là đơn vị chức năng tiền riêng của game. Để đã có được RP các bạn cần triển khai mua thẻ Garena, nạp Sò cuối cùng là đổ Sò quý phái RP.

Nạp thẻ Garena 100k thay đổi được bao nhiêu RP kết hợp Huyền Thoại.

Khi nạp 100k vào tài khoản, chúng ta nhận được 200 Sò và từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210RP.

Nạp mệnh giá chỉ càng cao, các bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, dưới đây là báo giá quy đổi cho bạn tham khảo:

– nạp 20k được 40 Sò cùng quy đổi đuộc 40 RP.– hấp thụ 50k được 100 Sò và đổi được 100 RP.– nạp 100k được 200 Sò với đổi được 210 RP.– nạp 200k được 400 Sò với đổi được 425 RP.– hấp thụ 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Che Mặt Video, Phần Mềm Che Mặt Trong Video Dễ Sử Dụng

Thẻ Garena bây giờ được bán rộng thoải mái trên toàn quốc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm cài thẻ Garena tại những phòng game, siêu thị tiện lợi, vô cùng thị… hình như mua thẻ Garena cũng là bí quyết mua thẻ Garena đang được nhiều người chơi yêu thích sử dụng hiện tại nay.

Cách thiết lập thẻ Garena dễ dàng nhất chính là mua thẻ trên VTC Pay, website buôn bán thẻ game online rẻ và uy tín nhất. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và chọn sở hữu thẻ Garena cùng với mệnh giá chỉ và con số thẻ phù hợp.

Các bước triển khai mua thẻ Garena tại VTC Pay

Bước 2: Trại home bạn click chọn Cửa hàng sau đó chọn Mã thẻ game. Hoặc bạn cũng có thể click ngay vào link: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ để tiến hành chọn thiết lập thẻ Garena ngay lập tức. Màn hình sẽ hiển thị ra list thẻ game được phân phối online tại VTC Pay kèm với chiết khấu. Chúng ta chọn chọn Mã thẻ Sò.

*

Tiếp theo bạn chọn mệnh giá bán và số lượng thẻ Garena ước ao mua. Nếu như bạn muốn mua thẻ Garena 20k bạn chọn mệnh giá bán là 20.000đ, chọn số lượng và click liên tiếp để chuyển sang bước thanh toán.

*

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại bước này bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch thanh toán qua 3 hình thức: thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, giao dịch thanh toán qua tài khoản ngân hang nội địa, giao dịch qua thẻ thanh toán giao dịch quốc tế.

Lưu ý: khi chọn thanh toán giao dịch qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ tiến hành miễn phí quá trình giao dịch

Như vậy là chỉ cách 3 bước bạn đã xong xong việc mua thẻ garena. Tiếng chỉ vấn đề nạp quân huy liên quân và chi tiêu và sử dụng trong trò chơi như thông thường.

Ngoài thẻ Garena giảm ngay 3% trên VTC Pay bạn có thể mua/ hấp thụ nhiều một số loại thẻ game khác trên VTC Pay như: Thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing xu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.