Phần mềm Illustrator là gì? & là ứng dụng thuộc hãng sản xuất nào?

Phần mềm kiến thiết đồ họa Adobe Illustrator (tên viết tắt : AI ) là phần mềm thuộc tập đoàn Adobe – một tập đoàn chuyên về phần mềm máy tính của Mỹ.

Bạn đang xem: Adobe illustrator dùng để làm gì

Bạn có thể kham khảo nội dung bài viết 3D Max là gì? lý do nên học 3 chiều Max (Một phần mềm kiến thiết 3D bổ ích nhất hiện nay) trên đây

Illustrator dùng để làm gì?

Phần mềm xây dựng đồ họa Adobe Illustrator dùng để làm thiết kế những sản phẩm như: xây cất logo, sinh sản tờ rơi, tạo danh thiếp, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash… bên cạnh đó Illustrator còn cung cấp bộ giải pháp gồm: công cụ sửa đổi ảnh, hiệu ứng 3D, giải pháp dựng hình …

Tóm lại Illustrator dùng làm thiết kế hình ảnh là chính, tạo ra những sản phẩm thiết kế dựa trên ý tưởng phát minh có sẵn cơ mà không nên đến hình hình ảnh làm nền.

Illustrator ứng dụng dành riêng cho những lĩnh vực nào?

Phần mềm xây dựng đồ họa Adobe Illustrator dùng tương đối nhiều trong ngành xây cất các ấn phẩm truyền thông. Thực hiện các dự án công trình về xây đắp nhận diện mến hiệu. Xây đắp các ấn phẩm vào in ấn, quảng cáo. ở kề bên Illustrator còn được áp dụng trong vẽ mô rộp nhận đồ dùng hoạt hình. Kế bên ra, Illustrator cũng cung ứng tốt cho lĩnh vực xây cất thời trang.

*
Tại sao ta phải dùng Illustrator?

So sánh với ứng dụng Photoshop thì Illustrator thừa trội hơn về unique ảnh. Cũng chính vì Photoshop sử dụng hình ảnh Bitmap nên unique và độ sắc nét của hình ảnh trong Photoshop yên cầu phải cao lúc xuất hình ảnh kích thước lớn nếu không sẽ xảy ra hiện tượng bị chói lóe ảnh, răng cưa.

Để bao gồm kiến thức xây dựng Đồ Họa phù hợp (Tông màu, sáng sủa tối, tương phản, nhan sắc độ và sử dụng thành thạo các hiệu ứng khỏe khoắn để thống trị màu sắc. . .) tất cả những kiến thức và kỹ năng đó bạn có thể kham khảo khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN SÂU tại đây

Khi như thế nào ta cần dùng Illustrator?

Thế mạnh của Illustrator là phần mềm thiên về sáng tạo, Illustrator được thực hiện để tạo nên các đối tượng người dùng mới dựa trên ý tưởng trong phòng sáng tác.

Trong lúc đó Photoshop thiên về tính chất năng sử dụng chỉnh sửa hình ảnh là chính.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Pubg Mobile Tren Pc Chống Giật Lag, Hướng Dẫn Tăng Fps Pubg Mobile

*

Điểm mạnh mẽ của Illustrator đối với những ứng dụng đồ họa không giống là gì?

Hỗ trợ người tiêu dùng tối đa

Điểm to gan lớn mật ở Illustrator là ứng dụng thuộc một tập đoàn mập mạp chuyên về ứng dụng máy tính. Vì chưng vậy, tính tương hợp giữa các phần mền này xuất sắc hơn so với các ứng dụng khác. Ví dụ dễ dàng và đơn giản Illustrator đã kết phù hợp với AE xuất sắc hơn tương đối nhiều so với Corel kết hợp với AE (After Effect ) … ngược lại thì Illustrator cũng được nhiều file định dạng cung ứng giúp cho những người dùng dễ liên tưởng hơn.

Thao tác dễ dàng dàng

Illustrator cho phép thực hiện những mục đích cơ bạn dạng trong lĩnh vực kiến tạo đồ họa. Thao tác làm việc dễ dàng, chỉnh sửa nhanh chóng, cung cấp tốt dàn trang, điều chỉnh size … cơ mà không tốn các thời gian

Màu nhan sắc vượt trội

Hệ màu sắc trong Illustrator đa dạng mẫu mã và trung thực rộng so cùng với Corel. Với màu sắc bắt mắt, Illustrator tạo thành sản phẩm kiến thiết trở đề xuất thu hút hơn.

In ấn ở phần đa kích thước

Sản phẩm của Illustrator tạo ra là vector. Chất nhận được nhà kiến thiết tạo thành phầm ở một file khôn xiết nhỏ, và rất có thể in ở kích thước vô cùng khủng mà không sợ chất lượng hình ảnh kém, bởi vì vậy file thiết kế cực nhỏ và ko đòi hỏi thông số kỹ thuật máy mạnh.

Tốc độ xào nấu ấn tượng.

So với Corel thì Illustrator thừa trội về khả năng sao chép đối tượng, tốt nhất là đối với công cụ coppy thuộc tính đối tượng.

*


Dịch vụ Marketing