Nếu nhiều người đang tìm một việc gì đấy Online thì vững chắc Affiliate đó là một hiệ tượng được trình làng nhiều nhất. Nếu nói đến Affiliate sale thì đây là một bí quyết kiếm tiền tốt, chưa phải lừa đảo.

Bạn đang xem: Affiliate marketing có phải đa cấp không

Vậy nhưng như đang nói thì có nhiều người tận dụng thuật ngữ affiliate để lừa đảo, cũng giống như lợi dụng lòng tham của chúng ta để trục lợi. Cùng xem những vẻ ngoài lừa đảo trong Affiliate là gì nhá.


Dấu hiệu lừa đảo trong Affiliate

Dưới là một trong những dấu hiệu mình tổng hòa hợp được. Còn nhiều hình thức biến tưởng khác. Mong muốn mọi fan ủng hộ và bình luận để giúp nhiều anh chị em em tỉnh táo bị cắn hơn.

Con tín đồ lừa đảo

*

Chẳng gồm cái gì mà chỉ việc Coppy Paste nhưng mà ra chi phí cả. Trừ khi bạn cũng lừa đảo thôi. Không có gì đơn giản và dễ ăn uống như vậy. Cùng mình tính sơ nhé.

Thiết kế 1 trang web: giá bán học thi công website thì chắc cũng cao, đưa sử truyền kinh nghiệm đơn giản nhất để sở hữu một website là 500 ngàn.Kỹ năng SEO: SEO trang web thì chắc khóa đào tạo đó không dạy đâu, nhưng lại để học tập SEO thì cũng 2-3 triệu.Kỹ năng chạy quảng cáo: cũng tương tự thiết kế website 500 ngàn.

Và khóa đào tạo affiliate có mức giá 299k, 399k -> chúng ta nghĩ xem có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không?

Vậy trong những khóa đó bạn sẽ học được gì?

Các phân biệt lừa đảo dạng này?

Nhận biết dạng này là các facebook-er có tin tức như là: trường đào tạo binh sĩ affiliate, Thủ lĩnh Affiliate. Nick FB phần lớn là nhỏ gái. Trên Status post đều câu “ranh ngôn”, và siêng khoe kiếm được tiền khủng.

Cách họ kiếm được tiền affliate là nhờ vào “bán khóa huấn luyện affiliate”. Và dễ dàng nhất là cách làm solo giản: chỉ cần Coppy cùng Paste, ngày có tác dụng 15p, tháng tìm 10-15 triệu…

Túm quần lại, Dù làm cho Online tuyệt Offline bạn đều đề xuất làm hết sức, không còn mình để rất có thể kiếm được tiền.

Chọn platform đúng

Với phần đông platform lừa đảo thì mình không có không ít thông tin lắm. Tuy nhiên nếu bạn là người mới ban đầu và làm cho tại thị trường việt nam thì hãy bắt đầu với những platform dễ dàng và dạn dĩ sau:

accesstrade.vn: Đây hiện tại đang là nền tảng gốc rễ được ưu chuộng nhất.masoffer.com

Ngoài ra còn rất nhiều nền tảng khác. Tuy nhiên để bắt đầu, hãy tích lũy kiến thức từ 2 phải tảng thịnh hành nhất này. Các thành phầm để bắt đầu cũng vô cùng đa dạng.

Bạn thử đăng kí, và ban đầu bán test xem. Có tác dụng Affiliate tương tự với startup, vậy hãy thử lưu ý đến những cách cung cấp hàng, những phương pháp để tiếp cận khách hàng. Đó đó là những tởm nghiệm trước tiên để bắt đầu làm MMO.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Nấu Ăn Hay Nhất Trung Quốc Hay Đặc Sắc Nhất

Núp bóng tìm thị liên kết để triển khai đa cấp

Vì nhiều người dân chưa đọc tiếp thị link là gì? với bị lẫn lộn giữa tiếp thị liên kết với đa cấp, độc nhất là HYIP. Lúc họ giới thiệu được cho chính mình họ sẽ nhận ra tiền, và bắt buộc bạn phải giới thiệu cho tất cả những người cấp dưới nữa.

Cách dìm biết: Để dìm biết hiệ tượng này, thường là fan ta đã show cho bạn xem họ nhận ra số tiền khủng, tìm tiền chỉ dễ dàng vài click. Sau đó sẽ nói là, bạn hãy inbox cho họ để biết thêm thông tin (Đã chia sẻ thì share luôn đi, inbox loại gì).

Đây là một vẻ ngoài phổ biến, và không hề ít người bị dụ. Kể khắp cơ thể đang đi dụ bạn có thể đang bị ai kia dụ, và lần khần mình bị lừa. Vậy cho nên hãy cảnh giác. Tìm hiểu cách tránh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong affiliate của pgdngochoi.edu.vn nhé.

Cách tránh lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong Affiliate

Bạn cần yếu đợi những người trong ngành chống chặn, Ban với report không còn tụi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản được. Cách duy duy nhất đó chính là tự cải thiện kiến thức.

Để nâng cao kiến thức bạn cần phải đọc nhiều, mày mò nhiều. Tìm kiếm hiểu tài năng làm kinh doanh thay vị tìm túng thiếu kiếp kiếm tiền. Vậy đề xuất dưới đây là 2 trang khu vực mà các bạn tìm hiểu.

Vậy cùng với những tin tức trên chắc bạn sẽ nhận biết được cái nào tốt, loại nào xấu. Mong muốn (nhất là những chị, những mẹ bỉm sữa …) sẽ tránh được tiền mất. Và góp thêm phần xây dựng một cộng đồng làm tiếp thị link trong sạch.

Mình sẽ sở hữu gắng viết 1 Series về các phương pháp làm affiliate đơn giản cho phần lớn người.

Những thắc mắc thường gặp

Mình thấy có không ít người đăng facebook thu nhập cá nhân affiliate của mình hàng ngày, chú ý mê quá, tất cả nên theo bọn họ không?

Không nhé! những người thực sự tìm kiếm được họ đang thường không nhiều đăng, họ không muốn bị làm cho phiền. Những người dân đăng nhằm khoe hầu hết để lôi kéo học viên là bao gồm đó.

Chị mong kiếm thêm các khoản thu nhập online, nhưng mà toàn thấy lừa đảo và chiếm đoạt tài sản vậy chị đề nghị làm sao?

Chị ước gì biết em trước! chị cũng hết tiền rồi, có cách như thế nào làm tiếp thị liên kết miễn giá thành không em?

Em hết sức tiếc, tuy thế gần như không có cách nào miễn tổn phí đâu ạ. Chị hoàn toàn có thể tham khảo các cách kiếm tiền online khác nhằm kiếm thêm tiền rồi làm cho chị ơi. Hoặc chị gửi e-mail cho em trên pgdngochoi.edu.vn1808
gmail.com. Nếu được em sẽ hỗ trợ chị ạ.

Tiếp thị links lừa hòn đảo thế này thì ai mà dám có tác dụng nữa?

Affiliate không xấu, chỉ những người dân lừa đảo làm nó xấu. Vậy bắt buộc mọi tín đồ hãy theo con đường chính thống, vẫn là cách kiếm tiền kết quả nhé.