Ám mắt trâu sống lưng xanh là một trong mặt bông phi điệp hội tụ các yếu tố đẹp, lạ, độc giống như cây hết sức khỏe, cải tiến và phát triển nhanh, tuy vậy đây không phải là một số loại lan hốt nhiên biến


Giá bán: 200.000 VNĐ/3 kei

Đặt download hàng giao hàng toàn quốc.Phi điệp ám mắt trâu sống lưng xanh một mặt hoa từ bỏ Phú Thọ, phom hoa tuyệt đẹp mắt trâu và đặc trưng lưng xanh độc đáo, thân hoa cỏ nhưng cũng phụ thuộc nhiều vào đk ánh sáng sủa sẽ mang đến màu thân, hoa khác một ít so với những hình bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ám mắt trâu lưng xanh phú thọ

Ví dụ là nếu cho cây ăn uống nhiều nắng có thể thân hoặc cánh hoa thêm vệt tím.

Phi điệp ám mắt trâu lưng xanh

Phom hoa : To cấu trúc bông phần trăm đẹp, bông nở căng, cánh hoa dày. mắt : Phân nhiều loại phi điệp mắt trâu luôn được coi là đẹp, mới bông này cũng vậy, đôi mắt to, nét color tím đậm. Cánh hoa : phiên bản cánh to, dày chỉ ám một chút ít nên ko thể hotline là 5ct, mặc dù thế điều đặc biệt là sau cánh hoa lại là màu sắc xanh, thường thì sẽ là color trắng, hồng, tím.

Xem thêm: Chuyển Đổi Múi Giờ Hiện Tại Bên Đức Và Việt Nam Bao Nhiêu Tiếng?

Mùa hoa tháng 6-8 dương lịch

Ám mắt trâu sống lưng xanh tại hoa lan huy anh

Dòng hoa lan phi điệp này đã gồm tại vườn từ thời điểm năm 2019 và mang lại mùa hoa thứ nhất ngay sau đó. Đến nay Huy Anh đã gồm lượng kiểu như ám đôi mắt trâu sống lưng xanh khá đủ kích cỡ từ những kie nhỏ mới tách bóc đến giò to sẽ nụ phụ vụ nhu cầu đa dạng mẫu mã người chơi. Kei ám mắt trâu sống lưng xanh nhỏ dại mới bóc chỉ chào bán theo lô tách, như mùa này từng lần tách 3-5 kei. giá bán : 600k/ 3 kei

*
Bảng to đã nụ, chuẩn bị bung hoa bao gồm tổng 14 ngọn rất đẹp, giành cho các bác ước ao chơi luôn giá thành : 4 triệu
*
*
Hình ảnh mặt hoa ám đôi mắt trâu sống lưng xanh
*
Ám mắt trâu sườn lưng xanh có phải là 5 cánh trắng ? Đã điện thoại tư vấn là ám gồm nghĩa cánh ko trắng đề xuất không thể gọi là lan 5ct, mặc dù trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử người cung cấp vẫn call là 5 cánh white ám đôi mắt trâu lưng xanh, rất dễ gây hiểu nhầm cho tất cả những người mua.