Anh Chỉ Là Thằng Nhà Quê

Dân trí

…Chồng tôi nói vậy rồi vùng vằng ra khỏi nhà. Lúc nào thì cũng vậy, hễ cứ đụng chuyện gì là anh lại lôi viên tự ái của anh ra, nhưng tôi gồm nói gì quá đáng đâu chứ.Bạn sẽ xem: Thằng nhà quê


*

Tôi là dân tp gốc, còn chồng tôi quê tận miền Trung. Hồi tôi yêu thương anh, anh chị em tôi làm phản đối. Bà bầu tôi thời gian đó thậm chí còn đòi từ mặt tôi. Tại sao họ giới thiệu là anh xuất thân nghèo khó, quê xa, thân cô cầm cô nơi phố thị. Cơ mà thói đời, đâu có phụ huynh nào chiến hạ được con cái. Sau đôi ba lần tôi giở trò ăn uống vạ, phụ huynh tôi cũng phải đồng ý với yêu cầu anh bắt buộc ở rể.Bạn đã xem: “xin lỗi, anh chỉ là thằng phụ hồ, em không chê thì mai anh nói phụ huynh mang trầu cau mang đến xin cưới!”

Dĩ nhiên lúc đầu anh giãy nãy ko đồng ý. Anh nói anh có công việc đàng hoàng, không thể mua căn hộ ngay thì thuê công ty trọ. Tuy thế tôi lại khóc, cửa ải trở ngại nhất tôi đã vượt qua rồi, giờ đến lượt anh. Nếu tôi có thể vì anh sao anh ko thể vị tôi một chút. Nói tới nói lui, ở đầu cuối anh cũng đồng ý.Bạn sẽ xem: “xin lỗi cô, tôi cũng chỉ nên thằng bên quê”

Ở rể thì bao gồm gì là không tốt? Tiền bên thì ko mất. Tiền ẩm thực ăn uống mẹ tôi cũng rước cho tất cả lệ. Chỉ có điều anh vốn nếp bạn nhà quê, sau này ra tp lại sống độc thân nên sinh hoạt tương đối tùy tiện.

Bạn đang xem: Anh chỉ là thằng nhà quê

Xem thêm: Cách Cố Định Công Thức Trong Excel Chi Tiết Từng Bước, Cố Định Ngăn Để Khóa Các Hàng Và Cột

Nhập gia tùy tục, người mẹ tôi thì trực tiếp tính, đôi lần phê bình thẳng. Vậy là anh ấy cạnh tranh chịu.

Cuộc sống sẽ êm đềm thì người mẹ anh nói mong muốn ra chơi, ý muốn xem cuộc sống thường ngày mới của vợ chồng con trai như thế nào. Cùng đó thực sự là chuỗi ngày ác mộng của tôi. Anh chê bà mẹ tôi giận dữ nhưng mẹ anh còn tức giận gấp các lần, mà giận dữ một phương pháp rất nhà quê. Bà đi chợ, cứ vật gì rẻ là bà sở hữu nhiều, hoàn thành rồi thức nạp năng lượng thừa ăn hết ngày nay qua ngày khác. Mùa rau làm sao bà cài đặt rặt nhiều loại ấy, bảo rau đúng mùa giảm đau hơn phun thuốc. Sáng nào thì cũng 5h là bà dậy, bắt đầu quét dọn, rửa nóng chén inc ỏi cả lên. Buổi sáng sớm bà còn chuyên cần nấu cơm, ăn uống cơm cho cứng cáp dạ, mang lại lành, ăn uống hàng vừa không dọn dẹp và sắp xếp vừa tốn kém.

Đã bao lần vậy nên rồi, hễ lúc nào cứ chạm tới từ “nhà quê” loại là anh ấy lồng lộn lên như trườn bị chọc tiết. Bên quê thì bảo đơn vị quê, nào tôi có nói sai đồ vật gi đâu. Là ông xã tôi cứ đặc biệt quan trọng hóa vấn đề lên để sở hữu cớ tức giận với tôi, để phát triển thành tôi thành một người bà xã không ra gì.

Tôi định nhân sự này bỏ về nhà bà bầu để 1 thời gian, vừa thoải mái và dễ chịu đầu óc, vừa thoải mái một chút. Cơ mà lại sợ với tính biện pháp của ck tôi anh đã nói “có tốt đi được thì cho đi luôn” thì cũng dở. Cuộc sống đời thường sau hôn nhân chính xác là một color xám ngoét. Sao anh ấy không sống được với mẹ vợ và lại bắt tôi buộc phải sống với bà bầu chồng? Ai bao gồm cách gì góp tôi sơn hồng lên một ít được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x