Ánh Nắng của anh là bài bác hát được đà hiện vì Đức Phúc. Dưới đó là lời bài bác hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc tất nhiên hợp âm nhằm các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Ánh nắng của anh zing

Lời bài xích hát Ánh Nắng của anh ấy – Đức Phúc

Từ bao thọ nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ núm trôi qua miên man riêng anh 1 mình nơi đâyNhững time trôi qua tầm tay .Chờ một ai đó đến bên anh, yên nghe những tâm tư nguyện vọng này…

Là tia nắng nóng ấm, là em đến bên anh cho vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây black vây xung quanh cuộc… đời khu vực anh.Phút giây anh hy vọng đến tình thương ấyGiờ đó là em, fan anh mơ ước bao đêm.

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn luôn là người yêu em, thuộc em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh ước ao nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng trong anh ko xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau bao gồm em luôn luôn bên anh trên con đường ta phổ biến đôi .Niềm hạnh phúc như vào cơn mơ, chưa bao giờ..anh nghĩ tớiPhút giây ta trao nhau tình cảm ấy…Giờ đó là em …người anh đã mãi không quên

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn luôn là tình nhân em, cùng em đi mang lại chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh mong nóiVì em luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời.

Thông tin bài hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!Tác trả phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác giả phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*
" title="Lời bài bác hát Ánh Nắng của anh ấy <Đức Phúc> " />

Hợp âm bài bác hát Ánh nắng nóng Của Anh


1. Từ  bao bấy lâu anh cứ  mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi  ai đâu hayNgày cứ  thế trôi qua liên hồi riêng anh một  mình chỗ đây Những phút giây  trôi qua tầm tayChờ một ai đó  đến bên anh yên nghe những tâm tư  này.

Xem thêm: Tôi Muốn Đăng Ký Facebook - Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook

2. Là  tia nắng nóng ấm, là em  đến bên anh cho vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây đen vây quanh cuộc  đời chỗ anh Phút giây anh  mong mang lại tình yêu thương ấyGiờ  đây là em người anh mơ ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn luôn thật  gần bên em  sẽ luôn luôn là  vòng tay ấm êmSẽ luôn là  người yêu thương em , cùng  em đi mang lại chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng tai từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em  cười, vì em  luôn là tia nắng và nóng trong  anh ko xa  rời.

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn bên anh trên con đường  ta chung đôiNiềm hạnh  phúc như trong giấc mơ chưa bao giờ  anh nghĩ về tới Phút giây ta  trao nhau tình cảm ấyGiờ  đây là em, người anh vẫn mãi không  quên.

Karaoke bài xích hát Ánh nắng nóng Của Anh


Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay

“Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu tuyệt là câu đầu tiên của bài bác hát được tìm kiếm nhiều của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy nhiên không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được trọn vẹn nhất bao gồm thể.”

Tải bài xích hát

Để tải bài xích hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập trên zing mp3 thì rất nhiều người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và download về format mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!