Xếp giao cho bạn oder bản quyền AutoCAD. Tuy vậy bạn lưỡng lự mua gói module làm sao để đáp ứng nhu cầu tốt cho các bước mà ngày tiết kiệm ngân sách chi tiêu nhất? Autodesk chia CAD thành không ít module khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước của những người tiêu dùng khác nhau…

Trong bài viết này, chuyên viên pgdngochoi.edu.vn sẽ bốn vấn cho mình lựa chọn download AutoCAD bạn dạng nào tương xứng nhất.

Bạn đang xem: Autocad bản nào tốt nhất


Các gói module phần mềm AutoCAD


Đầu tiên bạn nên biết AutoCAD bao gồm gói module nào?

1. AutoCAD LTGói AutoCAD rút gọn gàng chỉ cung cấp thiết kế các phiên bản vẽ nghệ thuật 2D. Bỏ đi một số tính năng thời thượng từ phiên bản AutoCAD Full.
2. AutoCAD FullGói AutoCAD đầy đủ hỗ trợ thiết kế 2d và 3D, là một giải pháp tốt cho phong cách xây dựng sư cùng kỹ sư thiết kế. Sử dụng những tài liệu và công cụ xây dựng tiên tiến, hỗ trợ dựng các quy mô 3D, tính năng AutoLISP nổi tiếng.
3. AutoCAD MechanicalGói CAD xây dựng giành riêng cho chuyên ngành cơ khí. Bao gồm tất cả bản lĩnh của bản AutoCAD tiêu chuẩn và hệ thống thư viện các cụ thể tiêu chuẩn.
4. AutoCAD ArchitechtureGói CAD thiết kế giành cho kiến trúc và thành lập với các công cụ cung cấp chuyên nghiệp, tiết kiệm tương đối nhiều thời gian – tăng dần năng suất làm việc.

Xem thêm: Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Word, Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Word

5. AutoCAD ElectricalGói CAD chuyên được dùng để thiết kế các bản vẽ kỹ thuật tương quan đến điện.
6. AutoCAD Civil 3DChuyên hỗ trợ cho BIM (Building Infomation Modeling) để giao hàng cho những kỹ sư kiến tạo hạ tầng với soạn thảo những tài liệu xây dựng.
7. AutoCAD MEPGói CAD hỗ trợ soạn thảo, thiết kế khối hệ thống MEP của những toàn đơn vị trong môi trường AutoCAD.
8. AutoCAD Plant 3DHỗ trợ xây dừng P&IDs, cùng tích hợp nó vào các tế bào hình xây cất 3D plant design.
9. AutoCAD Raster DesignCông nạm raster-to-vector cung ứng bạn biến đổi các hình ảnh raster sang các thành phần DWG. Sửa đổi các bạn dạng vẽ scan trong môi trường AutoCAD quen thuộc thuộc

Vậy tải AutoCAD bản nào phù hợp cho tôi?

Nếu các bạn chỉ thiết kế bản vẽ 2d và mong mỏi tiết kiệm giá thành nhất thì cần dùng gói AutoCAD LT.Nếu cần những tính năng cao cấp hơn, cần dựng các phiên bản vẽ 3d thì bạn hãy lựa chọn AutoCAD Full. Hoặc xem xét sử dụng AutoCAD Mechanical nếu bạn là dân cơ khí, Architechture nếu như bạn là kỹ sư xây đắp hoặc phong cách thiết kế sư với túi tiền còn thấp hơn hết AutoCAD Full.Nếu các bạn là kỹ sư hạ tầng, thì AutoCAD Civil 3 chiều là giải pháp tốt nhất dành riêng cho bạn.Đối với những phiên bạn dạng MEP, Plant… thì các bạn nên quan tâm đến nâng cung cấp lên hẳn Autodesk Revit để có thể làm việc một cách trọn vẹn hơn.

Chi mức giá & cơ chế mua bản quyền thế nào?

pgdngochoi.edu.vn.vn

*


*

Bản quyền CAD mang đến doanh nghiệp

*

Đào chế tạo nội bộ Công ty

*

Đào tạo chuyển giao CAD cho doanh nghiệp
Liên Minh ứng dụng BSA bất thần Thanh Tra 10.000 Doanh Nghiệp nước ta “Xóa Bỏ phần mềm Trái Phép”
*
*
*

➢ PHẦN MỀM CAD 2D • Phần mềm AutoCAD • Phần mượt progeCAD • Phần mềm DraftSight • Phần mượt GstarCAD • Phần mềm ZwCAD➢ PHẦN MỀM 3d CAD/CAM • Phần mềm NX Siemens • Phần mềm SolidWorks • Phần mềm Solid Edge • Phần mềm top Solid • Phần mềm PTC Creo➢ PHẦN MỀM CAM • Phần mềm MasterCAM • Phần mượt SolidCAM