Bach luyen thanh tien luong son bac

Truyện Bách Luyện Thành Tiên là bộ truyện nổi tiếng của tác giả Huyền Vũ. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Nhân vật bao gồm trong truyện là nam giới mãnh tử Lâm Hiên, là nhân vật khí phách và siêng đi khắp nơi góp đỡ người dân bá tánh.

Bạn đang xem: Bach luyen thanh tien luong son bac


*
*

Chặng đường tiến tới cánh cửa thành tiên khôn xiết gian nan.


Lâm Hiên trong tác phẩm tiên hiệp xuất xắc này là hảo hán nhân vật lương sơn bá, diệt ác do dân, vày bá tánh, bởi vì cái thiện. Hắn đi khắp nơi bởi dân vày nước, nhưng lại bởi vì bản thân mình mà lại lâm nguy. Ước muốn của hắn là trở thành tiên, thanh thản trung ương hồn, và luôn luôn là thiện, người đến cầu phước, nếu là ác thì hắn sẽ đến gặp quả báo, còn nếu là lành thì hắn sẽ mang đến người đó gặp dòng tốt lành. Nhưng bất quá, chặng đường trở thành tiên thật là quá khó. Nhưng với ý chí hero hảo hán thì chắc chắn hắn sẽ ko bỏ cuộc cho đến khi thành công. Hắn gặp phải rất nhiều tai ác thú, quỷ đội lốt người.

Nhưng hắn đã gặp được sư phụ và các vị huynh đệ có cùng chí hướng, họ bên nhau đi trên nhỏ đường trở thành tiên. Bọn hắn gặp biết từng nào là hiểm trở, những biện pháp khắc phục là kiếm tìm hiểu từ những thứ nhỏ nhất. Bọn họ bị lạc vào trong sơn động, gặp những hồ ly khổng lồ. Họ phải chiến đấu với những người thân của chính mình, là những con quỷ đội lốt đó. Họ bị lạc vào sơn thuỷ nha môn, nơi chôn giữ tất cả những linh hồn vong oán, tất cả thể sẽ gặp lại người thân vượt cố của mình, nhưng không được sao lãng, bởi họ chỉ là những nhỏ ma lang thang, muốn lấy hồn của người không giống để bản thân bao gồm được thể xác của người đó.

Xem thêm: Game Thành Phố Mua Sắm : Shopping Street, Game Thành Phố Mua Sắm

Dưới cây cây bút của tác giả, bach luyen thanh tien được viết lên một hành trang vô cùng dài của sự kiên định của bọn Lâm Hiên, bởi một vọng tưởng trở thành tiên, cơ mà họ đã phải trải qua biết từng nào sóng gió và khó khăn khăn ở đời. Lâm Hiên hắn vốn là một anh hùng, ấy vậy nhưng vẫn chết dưới tướng mĩ nhân. Người ta có câu, anh hùng không qua được ải mỹ nhân đúng là quả không sai. Hắn gặp được nàng, một mỹ nữ sắc đẹp nghiêng ngả, khiến mang lại biết bao nhiêu nam nhân chết đứng trước sắc đẹp của nàng. đàn bà tiếp cận hắn một bí quyết nhẹ nhàng như một con rắn đang chuẩn bị cắn mồi. Huynh đệ với sư phụ của hắn đặc biệt cản trở hắn đến với nàng.

Nhưng hắn không đồng tình, tình thân đâu bao gồm gì là sai nhưng mà phản đối? Hắn bỏ họ để đến với nàng. Hắn muốn một cuộc sống cẩn trọng có những đứa bé bên túp lều nhỏ. Chấp nhận bỏ cả sư phụ và huynh đệ, chấp nhận bỏ cả chức vị tiên tử. Giờ phái nữ đối với hắn là tất cả, không cần mộng tưởng gì nhiều, chỉ cần thư nhàn vậy là đủ. Nhưng nào ngờ cuối cùng, lúc hắn đã yêu thương một biện pháp mù quáng với nàng, thì con gái ta liền một trở mặt, đưa hắn vào bẫy mâu thuẫn. đàn bà là gian tế của kẻ luôn luôn đối đầu với hắn, cùng liền biến thành một nhỏ rắn độc lanh lợi. Hắn cứ nghĩ đến nàng, nghĩ đến những ngày tháng hạnh phúc của nàng và hắn.

Đau xót hơn khi thanh nữ đã đâm hắn một nhát dao. Những tưởng đã chết chắc, nhưng hết sức may mắn còn tồn tại các vị sư huynh bá thúc của bản thân đến cứu. Hắn tỉnh lại sau một vết thương đau đớn. Và cuộc hành trình đến cửa thành tiên của bọn họ lại bắt đầu. Tác giả đã viết lên một bộ truyện về trang sử dài tất cả tiếng của thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Truyện khiến độc giả sẽ cảm thấy hài hước và kịch tính, vui buồn lẫn lộn về tình yêu của hắn đối với nàng. Và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ yêu dấu bộ truyện này.

Mời các bạn đọc truyện tại đây:https://truyenfull.com/bach-luyen-thanh-tien.4307/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.