Sách mềm

Giới thiệu

Bài giảng tương tác – Bài giảng điện tử mầm non về tiếng anh với chủ đề ” Fruits and Animals”. Qua đây sẽ giúp cho bé tiếp xúc với những từ tiếng anh cơ bản ngay từ bé. Những hình ảnh cùng với cách thiết kế bài giảng chuyên nghiệp trong bài giảng nhằm mang tới một tiết học thật vui tươi và bổ ích cho các bé.

Bạn đang xem: Sách mềm

*

Tên bài giảng: Tiếng anh mầm non chủ đề ” Fruits and Animals”Thời gian: 30 – 35 phútĐộ tuổi: Lớp chồi – láPhần mềm: Bài giảng được thiết kế trên phần mềm Activinspire.

Giá trị đem đến

Như chúng ta đã biết thời buổi xã hội phát triển, ngôn ngữ quốc tế phổ biến là tiếng Anh. Chúng dần dần khiến cho người dân của mình càng lo lắng. Vì thế ngay từ khi còn nhỏ trẻ phải tiếp xúc với tiếng anh để về lâu về dài nó dần hình thành nên ý thức học tập và có đam mê hơn. Tiếng anh cho trẻ em cũng không quá khó khăn. Quý thầy cô chỉ cần cho bé học những từ vựng đơn giản. Nó có thể liên quan đến những đồ vật, trái cây, con vật… Như vậy, bé đã có thể có hứng thú học và ghi nhớ mãi.

Link: http://pgdngochoi.edu.vn/tai-bai-giang-dien-tu-mien-phi/

Trang pgdngochoi.edu.vn của chúng tôi có các bài giảng điện tử mầm non được thiết kế mẫu nhằm giúp cho các thầy cô tham khảo cũng như bổ sung thêm những kiến thức cho mình khi sử dụng phần mềm Activinspire.

Link khóa học phần mềm ActivInspire: https://www.youtube.com/channel/UCOLJNscDtsHPejM7tqq12NA

https://www.facebook.com/pgdngochoi.edu.vn2022

https://twitter.com/baigiangtt

https://www.instagram.com/baigiangtuonngtac/

https://www.pinterest.com/pgdngochoi.edu.vnhay/

https://myspace.com/pgdngochoi.edu.vn

https://www.reddit.com/user/pgdngochoi.edu.vn

https://linkhay.com/u/pgdngochoi.edu.vn

https://www.instapaper.com/p/10321086

https://gab.com/pgdngochoi.edu.vn

https://www.quora.com/profile/pgdngochoi.edu.vn

https://www.scoop.it/u/pgdngochoi.edu.vn

https://ok.ru/profile/580776972891

https://issuu.com/pgdngochoi.edu.vn

https://www.last.fm/user/baigiangtt

https://folkd.com/user/pgdngochoi.edu.vn

https://about.me/baigiangtt

http://pgdngochoi.edu.vn.jigsy.com/

https://pgdngochoi.edu.vnhay.wordpress.com/

https://pgdngochoi.edu.vn12.blogspot.com/

https://profile.hatena.ne.jp/pgdngochoi.edu.vn/profile

https://pgdngochoi.edu.vnha.wixsite.com/website

https://sites.google.com/view/pgdngochoi.edu.vnhay/trang-ch%E1%BB%A7

https://www.behance.net/giangbai

https://pgdngochoi.edu.vn.jimdosite.com/

https://tuongtacbaigiang.postach.io/

https://www.tumblr.com/blog/pgdngochoi.edu.vn

http://pgdngochoi.edu.vn.jigsy.com/

https://pgdngochoi.edu.vn12.blogspot.com/

https://www.tiktok.com/

Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi Dowload được bài giảng về? hiện nay tôi không nhìn thấy link downlaod.

– Để Dowload được bài giảng về, Thầy cô phải đăng ký thành viên ( nếu chưa là thành viên), sau đó dùng tài khoản mới đăng ký đó để đăng nhập Và nếu đã là thành viên thì Thầy cô chỉ cần đăng nhập. Đăng nhập thành công mới nhìn thấy link Download. Và tiến hành lấy bài giảng về bình thường.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Dự Báo Thời Tiết Chính Xác Nhất 2019, Accuweather: Weather Alerts Trên App Store

Câu hỏi 2: Tai sao bài giảng download về máy tôi không thể mở lên được?

– Để mở được bài giảng tương tác trên máy tính thì máy tính đó phải được cài phần mềm ActivInspire. Thầy cô có thể Dowload phần mềm này tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của máy mình tại: http://pgdngochoi.edu.vn/phan-mem-activ-inspire/ 

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể đổi tên, thêm sửa xóa trên hay thay đổi được nội dung trên bài giảng Download về? Có phải bài giảng bị lỗi không?

– Bài giảng không phải bị lỗi. Không copy được là quy định của chúng tôi.

+/ Với những bài giảng miễn phí: Chúng tôi cung cấp dùng để tham khảo. Vì vậy, Thầy cô chỉ có thể xem để tham khảo xây dựng cho bài giảng của mình. hoặc sử dụng trực tiếp bài giảng đó để giảng dạy. KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

+/ Với những bài giảng có phí: Là những bài giảng được biên soạn theo chuẩn giáo án giảng dạy của Thầy cô, được đầu tư chuyên nghiêp. Tải bài về, Thầy cô có thể sử dụng giảng dạy trực tiếp trên lớp luôn Và đặc biệt, VỚI NHỮNG BÀI GIẢNG TÍNH PHÍ, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

Câu hỏi 4: Sự khác nhau giữa bài giảng miễn phí và có phí là như nào?

– Với bài giảng miễn phí: Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể lấy được bài về hoàn tòa miễn phí. Tuy nhiên, những bài giảng này, được soạn ở mức độ bài giảng tương tác thông thường, hiệu ứng đơn giản. Phù hợp làm tài liệu cho những thầy cô giáo chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về soạn bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Chỉ có thể xem tham khảo KHÔNG CHỈNH SỬA, SAO CHÉP ĐƯỢC.

– Với những bài giảng tính phí: Là những bài giảng tương tác cao cấp được đội ngũ giáo viên giỏi rất dày dặn kinh nghiệm trong soạn bài giảng tương tác, kinh nghiệm trong giảng dạy thực tế biên soạn ra. Tư liệu trong bài giảng được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp theo từng môn học, từng bài. Và trong số những bài giáo án này, đã có rất nhiều bài đạt giải trong những cuộc thi thiết kế bài giảng tương tác, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, hội giảng, dự giờ.. Và trong các cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế mới lạ. Tài liệu này, rất phù hợp cho những giáo viên cần nâng cao kỹ năng soạn bài giảng tương tác, cần tìm những ý tưởng mới cho môn dạy của mình.

Đặc biệt, THẦY CÔ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỈNH SỬA, THAY ĐỔI MỌI THỨ TRÊN BÀI THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH, CÁC BÀI NÀY, ĐỀU CÓ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRÊN TỪNG TRANG, DỄ ĐỌC – DỄ HIỂU – DỄ THAY ĐỔI.

——————-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.