CÁC BÀI HÁT CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP CHO TRẺ MẦM NON

Bé ước mơ sau này lớn làm nghề gì? Đó là những câu hỏi mà người lớn hay hỏi trẻ nhỏ. Thực ra ngay từ khi còn nhỏ các bé đã có những ước mơ của riêng mình. Có những bé ước được làm phi công để được bay trên bầu trời xạnh ngát, lại có những bé ước được làm cô giáo để được lên bục dạy chữ, dạy số, lại có những bạn lại thích được làm bác sỹ khám chữa bệnh,… Thậm chí có những bé ngây ngô đáng yêu tới mức thích được làm siêu nhân, người nhện,… Dưới đây pgdngochoi.edu.vn, sẽ gửi đến top bài hát chủ đề nghề nghiệp dành tặng cho bố mẹ để gửi đến các bé nhé!

Top trường mầm non tốt nhất quận thanh xuânTop trường mầm non quận 2Cách viết bài quảng cáo cho trường mầm non

ANH PHI CÔNG ƠI


Bạn đang xem: Các bài hát chủ đề nghề nghiệp cho trẻ mầm non

*
BÁC ĐƯA THƯ VUI TÍNH

Bài hát tiếp theo trong top bài hát về nghề nghiệp mà pgdngochoi.edu.vn gửi đến bố mẹ là bài hát Bác đưa thư vui tính của nhạc sỹ Hoàng Lân. Bài hát thực sự rất đáng yêu với ca từ cực kì trẻ thơ vói tiếng chuông kính coong của bác đưa thư khi đi giao thư và lời dặn em bé ngoan hãy đưa thư cho bố mẹ.

Lời bài hát


Bác Đưa Thư Vui Tính

Kính coong kính coongBác đưa thư đang tới nhà emXe đạp kêu kính kính coongThấy chiếc xe em chạy lon tonCầm lấy thư nói cảm ơn“Này em bé ngoan, cầm ngay lá thư đưa mau lên cho bố nhé”Kính coong kính coongBác đưa thư đi rồi!

MÀU ÁO CHÚ BỘ ĐỘI

*
LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY

Bài hát lớn lên cháu lái máy cày của tác giả Kim Hưng là hình ảnh của bác nông dân cần mẫn, khỏe khoắn lao động để làm ra hạt thóc cho con người, không ngại mệt nhọc, khó khăn.

Lời bài hát


Lớn Lên Cháu Lái Máy Cày

Cháu xem cày máy, cày thay con trâu.Đường cày đã sâu, lại nhanh mà không mệt nhọc.Mùa về lắm thóc, hạt thóc phơi đầy sân.Ơi! chú công nhân cháu yêu chú lắm.Cháu xem cày máy, cày thay con trâu.Đường cày đã sâu, lại nhanh mà không mệt nhọc.Mùa về lắm thóc, hợp tác phơi vàng sân.Yêu mến quê hương.Lớn lên cháu lái máy cày.

EM TẬP LÁI Ô TÔ

*
CHÁU YÊU CÔ CHÚ CÔNG NHÂN

Một sáng tác của nhạc sỹ Hoàng Văn Yến với ca từ hết sức đáng yêu, lòng kính trọng biết ơn của các bé đối với các cô chú công nhân đang là việc hăng say cống hiến cho đời.

Lời bài hát


Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Iphone 5, 5S, 6, 6S, 7, Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone

Cháu Yêu Cô Chú Công Nhân

Chú công nhân xây nhà cao tầng.Cô công nhân dệt may áo mới.Cháu vui múa hát yêu cô công nhân.Cháu luôn nhớ ơn cô chú công nhân.

Kết luận

Mỗi nghề nghiệp trong xã hội lại có những đặc điểm riêng với những hữu ích riêng, cống hiến cho đời, không có nghề nghiệp nào là xấu xí hay thấp hèn cả. Tất cả đều là những công việc chân chính và mang màu sắc, năng lượng sống tích cực dành riêng cho các bé, khiến các bé ngưỡng mộ và hình thành tính cách ước mơ cho mình ngay từ nhỏ. Mong rằng với top bài hát chủ đề nghề nghiệp pgdngochoi.edu.vn sưu tầm đã mang đến cho bố mẹ những lựa chọn cho con yêu của mình nhé!

Trường mầm non Bảo An Đồng Hới


*

pgdngochoi.edu.vn là gì?

pgdngochoi.edu.vn là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam. pgdngochoi.edu.vn cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ#timtruongmamnon: https://pgdngochoi.edu.vn.com #themtruong: Thêm trườngĐưa trường lên pgdngochoi.edu.vn, tuyển sinh hiệu quả: Thêm TrườngĐồ chơi giáo dục sớm tại pgdngochoi.edu.vn Store: Mua ngay
Posted onTháng Sáu 19, 2019Tháng Ba 1, 2022 /0 /Tags EM TẬP LÁI Ô TÔ, LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY, top bài hát chủ đề nghề nghiệp Categories Kiến thức mầm non

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x