Bán cần câu cũ hà nội

Tổng hợp các địa chỉ bán cần câu cá tại Hà Nội với các cửa hàng đồ câu, dụng cụ và phụ kiện câu cá uy tín chất lượng. Một thế giới đồ câu tại Hà Nội mang đến những sự lựa chọn phong phú và đa dạng nhất dành cho các cần thủ. Nếu bạn cần mua cần câu cá ở Hà Nội hay các loại đồ câu khác hãy tham khảo các shop đồ câu dưới đây:

Đồ Câu Quỳnh Chi

Đồ câu Quỳnh Chi là một trong số các cửa hàng đồ câu tại Hà Nội được nhiều cần thủ biết đến. Nơi đây cung cấp khá đa dạng và đầy đủ các loại đồ câu, dụng cụ câu cá với nhiều thương hiệu uy tín. Các loại cần câu, máy câu, các loại phụ kiện đồ câu như: dây câu, lưỡi câu, mồi câu (thính, mồi giả), các loại dụng cụ hỗ trợ câu cá như: áo phao – túi – giày dép – găng tay, bao máy, giá cần, ghế câu, hộp đựng đồ, vợt cá,… tất cả đều có ở đây. Các loại máy câu Nhật thương hiệu Shimano, Daiwa, Goketsu,… bạn cũng có thể tìm thấy hàng chất lượng cao tại shop.

Bạn đang xem: Bán cần câu cũ hà nội


*

Địa điểm cửa hàng:

Đồ Câu HFC

Một shop đồ câu cũng đã hoạt động lâu năm với nhiều sản phẩm đa dạng có thể phục vụ cho các cần thủ chuyên nghiệp cũng như người mới tham gia. Cửa hàng đồ câu cá HFC có các loại đồ câu, cần câu, máy câu, dây câu, phao câu, lưỡi câu, mồi câu – mồi giả Lures, phụ kiện câu,… trong đó có các thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm kiếm shop đồ câu lure Hà Nội, có thể thao khảo HFC. Đến với HFC bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại cần câu iso, cần câu đơn, cần câu lục, cần lure máy ngang – dọc,.. cũng như các loại mồi câu phù hợp cho từng chuyến đi câu.

Xem thêm: Đột Phá Kỹ Năng Nhất Phẩm Vlcm, Hướng Dẫn Bug Đá Đột Phá Kỹ Năng Không Khóa 1


*

Địa điểm cửa hàng:

Đồ câu Cường KL

Một thế giới đồ câu tại Hà Nội, đồ câu Cường KL là địa chỉ cung cất rất đa dạng các loại đồ câu, dụng cụ câu cá dành cho mọi cần thủ. Đặc biệt shop có nhiều loại mồi câu giả LURE rất phong phú đa dạng, giá cả phải chăng. Hầu hết mọi loại phụ kiện dụng cụ câu cá, bạn đều có thể tìm thấy tại đồ câu Cường KL.


*

Địa điểm cửa hàng:

Vua Đồ Câu

Vua Đồ Câu – Shop đồ câu lure, là một trong số các shop đồ câu uy tín chất lượng tại Hà Nội. Nơi cung cấp các sản phẩm cần câu, máy câu, mồi câu và các phụ kiện câu cá thương hiệu Shimano, Daiwa, Abu Gracia. Các loại mồi câu ở đây cũng rất phong phú, ngoài thính câu, shop có các loại mồi câu giả – lure như: mồi câu mực, mồi jig, mồi cứng – mềm, nhái hơi – nhái nhảy dùng câu cá lóc,…


*

Địa điểm cửa hàng:

Đồ câu Khánh Long

Đồ câu Khánh Long là địa chỉ chuyên mua bán đồ câu, cần câu cá, máy câu cá, cước câu cá, lưỡi câu cá, phao câu cá, mồi câu cá, phụ kiện câu,… với các thương hiệu bạn có thể tìm thấy ở đây như: QingLong, Okuma, Tokushima,…


*

Địa điểm cửa hàng:

Vietnam Fishing

Vietnam Fishing là đơn vị có chuỗi cửa hàng đồ câu cá thể thao đầu tiên với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, Đây là một thương hiệu uy tín chất lượng về các loại đồ câu với hệ thống đại lý trải dài khắp toàn quốc.


Hệ thống các đại lý của Vietnam Fishing tại Hà Nội :

Đồ câu Xuân Quỳnh


Địa điểm cửa hàng:

Đồ câu Tuấn Kiệt


Địa điểm cửa hàng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.