Bạn Cùng Bàn Làm Tôi Vô Tâm Học Tập

Hán Việt: Đồng trác lệnh ngã vô tâm học tập (同桌令我无心学习)Tác giả: Tô Cảnh Nhàn (苏景闲)Thể loại: Hiện đại, cường cường, tình cảm, ngọt sủng, vườn trường, hoan hỉ oan gia, chủ thụ, thanh thủy văn, đường trộn thủy tinh, HESố chương: 84 + 3 NTCouple: Trì Dã (Người mang truyền thuyết, cợt nhả lắm mồm công) – Văn Tiêu (Trước cầm bút chăm chỉ học tập, sau xách gậy lấy “đức” thu phục người khác lạnh lùng thụ)Edit + Beta: BlueriousTình trạng bản edit:

Bạn đang xem: Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập

Ngày đầu tiên chuyển trường, Văn Tiêu đã nghe được rất nhiều truyền thuyết về bạn cùng bàn của mình—-Ví dụ như trốn học quanh năm, ẩu đả đánh nhau, mỗi môn học điểm qua môn không cao không thấp chỉ được 60 điểm.

Chủ nhiệm lớp ôn hòa nói: “Học lực của em rất tốt, tuyệt đối không được để Trì Dã làm ảnh hưởng việc học tập.”

Bạn học cùng lớp nhìn Văn Tiêu với vẻ thương xót, “Cậu nhất định phải giữ khoảng cách với anh Trì!”

Từng tận mắt chứng kiến Văn Tiêu tay cầm ống nhựa phế liệu, mặt lạnh đánh ngã mấy tên đối thủ, nội tâm Trì Dã thét gào: Mẹ nó, rốt cuộc là ai làm ảnh hưởng ai?

Xem thêm: Sau Scandal Ảnh Nóng Rúng Động, Chung Hân ĐồNg, Chung Hân Đồng Bị Chê Tạo Hình Đát Kỷ

Mười tám năm cuộc sống trước đây, ngày ngắn đêm dài. Sau khi gặp cậu, mỗi giây trôi qua đều là ánh sáng.

Khi tôi hiên ngang đối mặt với sự tàn nhẫn của số phận, cậu – chính là chiến kỳ của tôi!

THÔNG BÁOKHÓA VÔ THỜI HẠN BỘ TRUYỆN NÀY DO AZ VIỆT NAM ĐÃ MUA BẢN QUYỀN. KHÔNG NHẮN TIN HỎI PASS, KHÔNG XIN BẢN WORD, MÌNH SẼ KHÔNG SHARE!
Diệp Hy Anh nói:

ơ cái câu này là ở chương bao nhiêu vậy cậu, mình tìm mãi vẫn không thấy