Bản Đồ Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Cho Iphone

Trong ứng dụng Bản đồ, bạn có thể khám phá vị trí của mình trên bản đồ và phóng to và thu nhỏ để xem chi tiết bạn cần. Để khám phá vị trí của bạn, iPhone phải được liên kết với internet và Dịch vụ vị trí phải được bật. Trong ứng dụng Bản đồ, bạn có thể thay đổi cài đặt cho Bản đồ trên iPhone và iPad, đồng thời bạn cũng có thể báo cáo nhầm tên đường phố và doanh nghiệp, chậm trễ chuyển tuyến, chỉ đường điều hướng không chính xác và các vấn đề khác nhau. Apple Maps cung cấp các cài đặt cho phép bạn thay đổi âm lượng của lời nhắc điều hướng, thay đổi đơn vị khoảng cách và thậm chí nhận thông báo tiếp theo về các vấn đề bạn báo cáo. Bạn có thể thiết lập mọi thứ theo cách bạn cần - khi bạn nhận ra nơi cần tìm! Đây là cách bạn có thể thay đổi cài đặt Bản đồ trên iPhone và iPad.

Bạn đang xem: Bản đồ chỉ đường bằng giọng nói cho iphone


Thay đổi "Loại hình du lịch ưa thích"

Bản đồ có thể thiết kế một lộ trình đến điểm đến của bạn bằng cách sử dụng ba kỹ thuật độc đáo: lái xe, đi bộ và chuyển tuyến. Tất nhiên, Maps sẽ hiển thị cho bạn hướng dẫn lái xe trước tiên, nhưng trong trường hợp bạn muốn đặt chúng chỉ đường đi bộ hoặc chuyển tuyến bật lên ngay lập tức, bạn có thể thay đổi loại phương tiện giao thông ưa thích của mình.

Cử đi Cài đặt ứng dụng từ Màn hình chính của bạn.Đánh vào Maps , sau đó, tại thời điểm đó Nhấn vào Lái xe, Đi bộ, Chuyển tuyến hoặc Đi xe đạp trong Loại hình di chuyển ưa thích.
*
*

*
*

*
*

Điều hướng âm lượng giọng nói!

Nếu bạn đang nghe nhạc hoặc pgdngochoi.edu.vndeo trong khi bạn cũng đang sử dụng Bản đồ để hướng dẫn bạn đến một nơi nào đó, Siri sẽ chỉ phát đi phát lại bất kỳ âm thanh hiện tại nào. Điều này đôi khi có thể gây khó khăn cho pgdngochoi.edu.vnệc nghe và làm mất đi lợi thế của pgdngochoi.edu.vnệc chỉ đạo. Trong trường hợp bạn muốn Siri tắt nhạc trong khi nói chuyện với bạn, bạn có thể thay đổi cách cân bằng các mức độ bất cứ khi nào.


Cử đi Cài đặt ứng dụng từ Màn hình chính của bạn.Gõ vào Maps sự lựa chọn, sau đó, tại thời điểm đó nhấn vào Điều hướng và Hướng dẫn.Sự lựa chọn của bạn mức âm lượng mong muốn. Bạn có bốn lựa chọn.Không có giọng nói: Thao tác này sẽ tắt tiếng lời nhắc điều hướngÂm lượng nhỏ: Thao tác này sẽ phát lời nhắc điều hướng và phương tiện ở mức âm lượng thấp hơn.Âm lượng bình thường: Điều này sẽ phát phương tiện ở mức âm lượng bình thường (không quá to, không quá nhỏ) trong lời nhắc điều hướng.

Xem thêm: Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Hay Nhất Tại Kinggame, Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại

Âm lượng lớn: Điều này sẽ tăng âm lượng lời nhắc điều hướng.
*
*

*
*


Tạm dừng âm thanh bằng giọng nói

Nếu bạn không thích pgdngochoi.edu.vnệc điều hướng nhắc trong chuyến đi của bạn liên tục phát trên các phương tiện nói khác của bạn, dưới dạng podcast và sách nói, bạn có thể bật công suất để tạm dừng âm thanh khác khi chỉ đường được nói với bạn.

Cử đi Cài đặt ứng dụng từ Màn hình chính của bạn.Gõ vào Maps, sau đó, tại thời điểm đó nhấn vào Điều hướng và Hướng dẫn.Bật Tạm dừng âm thanh bằng giọng nói. Tại điểm có màu xanh lục, có nghĩa là âm thanh nói sẽ tạm dừng.

Thay đổi các đơn vị của khoảng cách!

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, ứng dụng Bản đồ của bạn sẽ đo tất cả các đơn vị khoảng cách tính bằng Dặm. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, rất có thể Bản đồ sẽ theo dõi tất cả khoảng cách tính bằng Kilômét. Bạn có thể thay đổi đơn vị đo khoảng cách mặc định bất cứ khi nào.


Cử đi Cài đặt ứng dụng từ Màn hình chính của bạn.Chọn vào Maps.Chạm vào đơn vị khoảng cách bạn có thể muốn sử dụng. Bạn có hai lựa chọn trong Khoảng cách.MilesKilometers

Bật / tắt nhãn bản đồ tiếng Anh!

Có lúc nào bạn đã cố gắng sử dụng Bản đồ ở Hồng Kông và không thể không nghĩ về lý do tại sao tất cả các tên đường phố vẫn là tiếng Anh chưa? Đó là bởi vì ứng dụng Bản đồ của bạn sử dụng các nhãn tiếng Anh một cách tự nhiên. Bạn có thể tắt tính năng đó bất kỳ lúc nào bạn cần.

Cử đi Cài đặt ứng dụng từ Màn hình chính của bạn.Chọn vào Maps, sau đó, tại thời điểm đó, Bật BẬT / TẮT chuyển đổi liền kề Luôn luôn bằng tiếng Anh.

Bật báo cáo sự cố theo dõi qua email

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rất nhiều vấn đề với Maps và đã báo cáo chúng cho Apple, bạn không chắc rằng ai đó đang điều tra vấn đề, đừng lo lắng! Bạn luôn có thể bật tùy chọn nhận email tiếp theo để khám phá cách quản lý vấn đề bạn đang báo cáo.

Cử đi Cài đặt ứng dụng từ Màn hình chính của bạn.Đánh vào Maps, sau đó, tại thời điểm đó, Bật BẬT / TẮT chuyển đổi gần với Theo dõi qua Email.

Kết luận

Có một yếu tố đặc biệt trong cài đặt Apple Maps. Theo thói quen sử dụng khác nhau và số lượng người dùng khổng lồ trên khắp thế giới, Apple Maps cho phép bạn thay đổi cài đặt cho Maps trên iPhone và iPad để phù hợp với thói quen sử dụng hàng ngày của bạn. Bạn có thể thay đổi đơn vị khoảng cách, loại hình du lịch ưa thích, tên Bản đồ tiếng Anh và âm lượng giọng nói điều hướng trong các bước cực kỳ đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện Bản đồ và bật La bàn trong bản đồ iPhone vì lợi ích của bạn.

Đọc thêm!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.