Bản Đồ Chỉ Đường Bằng Giọng Nói Cho Iphone

Trong ứng dụng bạn dạng đồ, chúng ta cũng có thể khám phá vị trí của bản thân trên phiên bản đồ với phóng to với thu nhỏ dại để xem cụ thể bạn cần. Để khám phá vị trí của bạn, iPhone nên được liên kết với internet và thương mại & dịch vụ vị trí đề xuất được bật. Vào ứng dụng bản đồ, bạn cũng có thể thay đổi thiết lập cho bạn dạng đồ trên iPhone cùng iPad, đồng thời chúng ta cũng có thể báo cáo nhầm tên đường phố với doanh nghiệp, chậm chạp chuyển tuyến, chỉ đường điều hướng không đúng đắn và các vấn đề không giống nhau. Táo bị cắn Maps cung ứng các thiết lập cho phép bạn biến hóa âm lượng của lời nhắc điều hướng, đổi khác đơn vị khoảng cách và thậm chí là nhận thông tin tiếp theo về những vấn đề chúng ta báo cáo. Bạn có thể thiết lập rất nhiều thứ theo phong cách bạn nên - khi bạn nhận ra nơi đề xuất tìm! Đây là cách chúng ta có thể thay đổi cài đặt đặt bạn dạng đồ trên iPhone cùng iPad.

Bạn đang xem: Bản đồ chỉ đường bằng giọng nói cho iphone


Thay thay đổi "Loại hình phượt ưa thích"

Bản đồ có thể thiết kế một quãng thời gian đến điểm đến lựa chọn của bạn bằng cách sử dụng tía kỹ thuật độc đáo: lái xe, quốc bộ và đưa tuyến. Vớ nhiên, Maps đang hiển thị cho mình hướng dẫn lái xe trước tiên, mà lại trong trường hợp bạn muốn đặt chúng chỉ đường đi dạo hoặc chuyển tuyến bật lên tức thì lập tức, chúng ta cũng có thể thay đổi một số loại phương tiện giao thông vận tải ưa mê thích của mình.

Cử đi Cài đặt ứng dụng từ màn hình hiển thị chính của bạn.Đánh vào Maps , sau đó, tại thời điểm này Nhấn vào Lái xe, Đi bộ, chuyển tuyến hoặc Đi xe đạp điện trong các loại hình dịch chuyển ưa thích.
*
*

*
*

*
*

Điều hướng âm thanh giọng nói!

Nếu ai đang nghe nhạc hoặc đoạn phim trong khi bạn cũng vẫn sử dụng phiên bản đồ để hướng dẫn các bạn đến một chỗ nào đó, Siri sẽ chỉ phát đi vạc lại bất kỳ âm thanh bây giờ nào. Điều này song khi rất có thể gây trở ngại cho vấn đề nghe và làm mất đi điểm mạnh của vấn đề chỉ đạo. Vào trường hợp bạn muốn Siri tắt nhạc trong khi rỉ tai với bạn, bạn có thể thay đổi bí quyết cân bằng các mức độ bất kể khi nào.


Cử đi Cài đặt ứng dụng từ screen chính của bạn.Gõ vào Maps sự lựa chọn, sau đó, tại thời điểm này nhấn vào Điều hướng và Hướng dẫn.Sự lựa chọn của công ty mức âm thanh mong muốn. Chúng ta có tứ lựa chọn.Không có giọng nói: làm pgdngochoi.edu.vnệc này vẫn tắt giờ đồng hồ lời đề cập điều hướngÂm lượng nhỏ: làm pgdngochoi.edu.vnệc này vẫn phát lời nhắc điều hướng và phương tiện ở tại mức âm lượng tốt hơn.Âm lượng bình thường: Điều này vẫn phát phương tiện ở tại mức âm lượng thông thường (không vượt to, không quá nhỏ) trong lời nhắc điều hướng.

Xem thêm: Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Hay Nhất Tại Kinggame, Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại

Âm lượng lớn: Điều này sẽ tăng âm lượng lời kể điều hướng.
*
*

*
*


Tạm dừng âm nhạc bằng tiếng nói

Nếu các bạn không thích pgdngochoi.edu.vnệc điều hướng nhắc trong chuyến hành trình của bạn liên tiếp phát trên các phương nhân tiện nói khác của bạn, bên dưới dạng podcast cùng sách nói, bạn có thể bật công suất để tạm ngưng âm thanh khác khi dẫn đường được nói cùng với bạn.

Cử đi Cài để ứng dụng từ màn hình chính của bạn.Gõ vào Maps, sau đó, tại thời điểm này nhấn vào Điều hướng và Hướng dẫn.Bật Tạm dừng âm thanh bằng giọng nói. Trên điểm có màu xanh lá cây lục, tức là âm thanh nói vẫn tạm dừng.

đổi khác các đơn vị của khoảng tầm cách!

Nếu các bạn sống làm pgdngochoi.edu.vnệc Hoa Kỳ, ứng dụng bạn dạng đồ của các bạn sẽ đo tất cả các đơn vị khoảng cách tính bằng Dặm. Nếu như khách hàng sống bên ngoài Hoa Kỳ, rất gồm thể bản đồ sẽ theo dõi vớ cả khoảng cách tính bởi Kilômét. Bạn có thể thay đổi đơn vị chức năng đo khoảng cách mặc định bất cứ khi nào.


Cử đi Cài đặt ứng dụng từ màn hình hiển thị chính của bạn.Chọn vào Maps.Chạm vào đơn vị khoảng cách chúng ta cũng có thể muốn sử dụng. Chúng ta có nhì lựa chọn trong vòng cách.MilesKilometers

Bật / tắt nhãn bản đồ giờ đồng hồ Anh!

Có lúc nào bạn đã cố gắng sử dụng bản đồ làm pgdngochoi.edu.vnệc Hồng Kông và quan yếu không nghĩ về về lý do tại sao toàn bộ các tên con đường phố vẫn chính là tiếng Anh chưa? Đó là bởi vì ứng dụng bạn dạng đồ của công ty sử dụng các nhãn tiếng Anh một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể tắt tài năng đó ngẫu nhiên lúc nào bạn cần.

Cử đi Cài để ứng dụng từ screen chính của bạn.Chọn vào Maps, sau đó, tại thời điểm đó, nhảy BẬT / TẮT gửi đổi ngay cạnh Luôn luôn luôn bằng giờ đồng hồ Anh.

Bật báo cáo sự thay theo dõi qua email

Tuy nhiên, nếu như khách hàng nhận thấy tương đối nhiều vấn đề với Maps với đã báo cáo chúng mang đến Apple, các bạn không chắc rằng ai đó đang khảo sát vấn đề, đừng lo lắng! bạn luôn hoàn toàn có thể bật tùy lựa chọn nhận email tiếp sau để tò mò cách cai quản vấn đề bạn đang báo cáo.

Cử đi Cài để ứng dụng từ màn hình chính của bạn.Đánh vào Maps, sau đó, tại thời khắc đó, bật BẬT / TẮT chuyển đổi ngay gần với Theo dõi qua Email.

Kết luận

Có một yếu ớt tố đặc biệt quan trọng trong thiết lập Apple Maps. Theo thói quen sử dụng không giống nhau và số lượng người dùng to con trên khắp núm giới, táo Maps có thể chấp nhận được bạn biến đổi cài đặt đến Maps bên trên iPhone với iPad để phù hợp với kiến thức sử dụng hằng ngày của bạn. Chúng ta cũng có thể thay đổi đơn vị khoảng cách, loại hình du ngoạn ưa thích, tên bản đồ giờ Anh và âm thanh giọng nói điều phối trong các bước cực kỳ đối kháng giản. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể cải thiện bạn dạng đồ và bật La bàn trong phiên bản đồ iPhone vì công dụng của bạn.

Đọc thêm!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.