Bạn muốn hẹn hò #469

*
Trong tập 469 "Bạn mong mỏi hẹn hò", chàng trai Bá Ngọc đã khiến cho một số khán giả cảm thấy nặng nề hiểu khi bằng lòng mình có rung hễ với bạn gái nhưng lại không bấm nút vào thời điểm cuối phần tham gia.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò #469


Video: con trai trai bằng lòng mình chăm chút vẻ bề ngoài

Video: Hành hễ "lật kèo" bất ngờ của Bá Ngọc

Tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò tập 469 là cánh mày râu trai Bá Ngọc (35 tuổi, quê Quảng Bình), hiện nay làm kinh doanh bất động sản làm việc Long An với cô gái Phương Anh (34 tuổi, quê Đồng Nai) làm marketing spa tại TP.HCM.

Ngọc vượt nhận bạn dạng thân là một trong người rất siêng chút vẻ ngoài. Những lần tắm cọ và dọn dẹp và sắp xếp cá nhân, anh yêu cầu mất tối thiểu là khoảng 30 phút đồng hồ. Khi ra ngoài đi chơi, Ngọc đề nghị mất hơn đôi mươi phút chỉ để nuốm quần áo, chải chuốt và vuốt keo.

Thế dẫu vậy bù lại Bá Ngọc cho biết thêm anh rất tốt làm việc nhà, có thể phụ giúp bà xã sau này. Khía cạnh khác, anh còn có anh chị riêng nên nữ giới sẽ không cần thiết phải làm dâu. Đây chắc rằng là ưu điểm khiến Bá Ngọc bao gồm thêm điểm cùng trong mắt những cô gái.

Trong chương trình, từ trên đầu đến cuối, Bá Ngọc luôn rất vui vẻ với thiện chí trong vấn đề kết song với Phương Anh. Kinh nghiệm qua 2 mối tình, anh chàng 35 tuổi này mang đến biết, ý muốn sớm tìm kiếm được cô gái phù hợp để về tầm thường một nhà.

Theo đó, mẫu nữ giới lý tưởng của Bá Ngọc là nhân từ lành, lễ phép, biết đối nhân xử thế, gọn gàng gàng, nạp năng lượng nói kế hoạch sự, đặc biệt không chửi thề.

Phương Anh trường đoản cú tin hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Cô bạn nữ thể hiện tại mình là 1 người cá tính, không quan trọng ngoại hình của đối phương. Cô chỉ việc người đó dám chơi, dám làm, thơ mộng và cưng chiều phụ nữ.

Xem thêm: Điện Thoại 2 Sim Giá Rẻ Nhất Hiện Nay (Samsung, Xiaomi, Oppo)

Sau khi chủ yếu thức gặp mặt cùng trò chuyện, Bá Ngọc khôn xiết vui vẻ hát bộ quà tặng kèm theo Phương Anh một ca khúc. Chàng trai còn không phải lo ngại cầm tay Phương Anh và nhìn vào mắt cô vô cùng tình tứ. Sau đó, cô con gái cũng đáp lại bằng bài bác hát sôi động.

Sau khi dứt phần hát khuyến mãi ngay nhau, quý ông trai Quảng Bình nô nức lên kế hoạch hẹn hò. Anh chàng chia sẻ, mình thích lấy một bạn vợ: “Ở công ty thì như là ô sin, xuống đường giống bà hoàng với lúc lên nệm thì ngọt ngào, lãng mạn”. Phương Anh chỉ biết cười lớn.

Bá Ngọc phê chuẩn rằng anh bao gồm thấy rung cồn với Phương Anh và hi vọng 2 người có thể "làm bắt buộc chuyện" sau chương trình.

Thế nhưng so với Phương Anh, cô phụ nữ lại nói mình đang có ít rung động với Ngọc. Cô ý muốn 2 người dân có thêm thời gian khám phá hơn.

Những tưởng cặp đôi sẽ gồm cái kết và ngọt ngào nhưng chính anh chàng Bá Ngọc lại lắc đầu bấm nút. Anh bạo dạn thừa nhận mặc dù có rung cồn với Phương Anh thiệt nhưng vì cô thanh nữ không rung động với mình buộc phải anh không muốn miễn cưỡng.

Hành hễ "lật kèo" bất thần này của Bá Ngọc khiến không ít khán giả nặng nề hiểu bởi vì lời anh trước sau rất khác nhau. Trước quyết định cuối cùng của nam nhi trai này, MC Quyền Linh cũng thốt lên "Trời ơi" vì bất ngờ.


Hi hữu: MC Quyền Linh và cát tường như ý bấm nút hẹn hò

Thấy cặp đôi bạn trẻ quá hòa hợp nhau, ông mai bà mối của bạn có nhu cầu hẹn hò đã quyết định bấm nút thay cho cả hai. Đây là chuyện hi hữu, xẩy ra lần đầu trong gameshow này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.