Vụ Tiêu Hủy 15 Con Chó: Áp Lực Về Phòng Chống Dịch Và Người Dân

Tiếp Nhận Động Vật Lang Thang

Liên Kết Hữu Ích

Thông tin dữ kiện

Hàng năm có 3,000-4,000 con mèo được đưa đến Trung Tâm Dịch Vụ Động Vật Quận Multnomah.Để có thể cứu được nhiều mèo nhất có thể, chúng tôi đang kêu gọi công chúng giúp đỡ.

Bạn đang xem: Vụ tiêu hủy 15 con chó: áp lực về phòng chống dịch và người dân


*

Bạn Có Thể Giúp Đỡ Bằng Cách Nào?

Nếu khu phố của bạn có một con mèo đi lang thang, đừng cho rằng đó là mèo không có chủ

Mèo được phép di chuyển trong “phạm vi rộng” theo sắc lệnh của Quận Multnomah. Tuy nhiên, nếu một con mèo ở trong khu vực của bạn, có một số việc mà bạn có thể làm để xua đuổi chúng.

Đặt Bẫy/Triệt Sản/Trả Về (TNR)

Nếu có một số mèo hoang trong khu phố của bạn, hãy xem xét chương trình đặt bẫy/triệt sản/trả về (TNR). Chương trình nhân đạo này đã được chứng minh mang lại kết quả trên toàn quốc trong việc giảm bớt nhiều vấn đề liên quan đến mèo hoang và/hoặc mèo lang thang.

Cân nhắc giữ mèo con đi lạc (và mẹ của chúng) cho đến khi mèo con nặng ít nhất 2,5 lbs

Khi được 2.5 lbs, những chú mèo con có thể được thiến/triệt sản một cách an toàn và được nhận nuôi vào những mái ấm tình thương. Mèo con không được bú sữa mẹ thường được gọi là mèo con bú bình. Một số tổ chức có thể chấp nhận mèo con bú bình hoặc cung cấp cho bạn hướng dẫn cách cho mèo con bú bình. Để tìm hiểu thêm về những việc cần làm nếu bạn tìm thấy mèo con, vui lòng truy cập trang web "Nếu Bạn Tìm Thấy Mèo Con".

Hãy ủng hộ chúng tôi!

Nếu bạn nuôi một con mèo con đi lạc, hãy lấy số của con vật đó và gọi lại để kiểm tra tiến trình của con mèo đó. Hãy sẵn sàng nuôi dưỡng, nhận nuôi hoặc thông báo về mèo đó nếu không gian, sự căng thẳng hoặc sức khỏe trở thành vấn đề khiến mèo không được nhận nuôi.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Ve May Tinh, Cách Tải Minecraft Miễn Phí Trên Máy Tính 2020

Duy trì "Cats Safe at Home"

Cats Safe at Home™ là một chiến dịch khuyến khích những người nuôi mèo giữ mèo một cách an toàn. Mèo nuôi trong nhà có thể tận hưởng không gian ngoài trời trong một chiếc chuồng bên ngoài hoặc bạn có thể huấn luyện chúng di chuyển khi có buộc dây xích. Việc không cho phép mèo đi lang thang tự do sẽ giúp mèo không bị tiếp xúc với các mối nguy hiểm, dịch bệnh, động vật hoang dã ăn thịt hoặc bị lạc. Điều này cũng sẽ giúp giảm tác động của mèo đến động vật hoang dã tại địa phương. Hơn 40% số động vật được điều trị tại Trung Tâm Chăm Sóc Động Vật Hoang Dã Portland Audubon có các vết thương liên quan đến mèo. Việc giữ mèo trong nhà đặc biệt quan trọng trong mùa xuân khi chim non đang tập bay và rất dễ bị mèo tấn công. Để biết thêm thông tin về mèo và động vật hoang dã, hãy ghé thăm Hiệp Hội Audubon Portland. HSUS cung cấp hướng dẫn về cách thức đưa mèo nuôi ngoài trời vào trong nhà lâu dài.

Thiến và triệt sản cho thú cưng của bạn và khuyến khích người khác làm tương tự

Liên Minh Mái Ấm Động Vật Portland (Animal Shelter Alliance of Portland, ASAP) đã xác định rằng mỗi năm sẽ cần phải thiến/triệt sản thêm 10,000 con mèo trong 5 năm để có thể kiểm soát số lượng mèo một cách đơn giản. Xin đừng ngần ngại! Xem trang nguồn lực thiến/triệt sản vật nuôi của chúng tôi!

Xin cấp phép cho các con chó và con mèo của bạn

Những khoản phí này được dùng để giúp đỡ những động vật vô gia cư, lang thang trong cộng đồng.

Đừng bao giờ bỏ rơi con mèo của bạn

Nếu bạn không thể tiếp tục chăm sóc con mèo của mình nữa, tìm hiểu về các phương án tìm nhà nuôi dưỡng chúng.

Bỏ rơi mèo là hành vi bất hợp pháp và vô nhân đạo. Đây không bao giờ là giải pháp có thể được chấp nhận. Xin đừng góp phần làm tăng thêm số lượng mèo hoang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.